Tâm sự thực những rủi ro khi học lớp thiết kế đồ hoạ ở Hà Nội

4.6/5 - (5 bình chọn)
Tâm sự thực những rủi ro khi học lớp thiết kế đồ hoạ ở Hà Nội Hôm nay Tôi Mr. Dương chia sẻ với các bạn yêu thích và đam mê về đồ hoạ, hoặc những người đang có ý định theo về lĩnh vực đồ hoạ. Gọi chung là đồ hoạ nhưng trong đó có rất nhiều ngạch khác nhau như đồ hoạ báo chí, đồ hoạ kiến trúc, đồ hoạ in ấn. trong đó có rất nhiều các phầm mềm đồ hoạ như Photoshop, Corel Draw, Illustrator, Indesign, Autocard, 3Dsmax…

đăng ký học đồ hoạ photoshop
đăng ký học đồ hoạ photoshop

4.6/5 - (5 bình chọn)
Xem lớp học photoshop tại mỹ đình

4.6/5 - (5 bình chọn)
Xem lớp học photoshop tại Hoàng Quốc Việt

Như vậy để theo đuổi đam mê về ngành nghề gì thì bạn mới có thể lựa chọn để học chuyên sâu về các môn đó. Đồ hoạ trên vi tính cũng rất dễ nhưng nếu bạn không cs đam mê thì cũng không thể theo được. Hầu hết những người theo học đồ hoạ đều rất hứng thú bởi đây là một môn cực kỳ sáng tạo.

Nếu bạn theo đuổi đam mê về đồ hoạ bạn sẽ được làm việc một cách không mệt mỏi, được thoả sức sáng tạo nhưng khi bạn thực sự có trách nhiệm trong công việc bạn sẽ gặp một số rủi ro.

Là một người đam mê về đồ hoạ và kiếm tiền từ đồ hoạ tôi cũng phải trả giá khá nhiều. Khi thiết kế một sản phẩm gì đó mà bạn chưa nắm chắc thông tin hoặc truyền thông sai ý tưởng có thể bị khiển trách. nếu trong chuyên môn đồ hoạ in ấn. Nếu bạn thiết kế sản phẩm mà không đúng tiêu chuẩn in ra màu sẽ bị sai, hoặc thiết kế thiếu một số phần đai trong một hộp nào đó khi in ra không kiểm duyệt kỹ thì tất nhiên lỗi sẽ thuộc về người thiết kế. khi máy in hoạt động in ra hàng ngàn sản phẩm bạn sẽ bị mất một khoản chi phí khá lớn.

Trên đây là một số chia sẻ tâm sự rủi ro khi theo về chuyên môn thiết kế đồ hoạ. ở bài sau tôi sẽ chia sẻ cho các bạn nhiều hơn về những rủi ro và những thế mạnh của đồ hoạ.

Nếu bạn đam mê về đồ hoạ bạn có thể tham khảo các lớp học đồ hoạ của vitadu tại hoàng quốc việt hoặc lớp học photoshop tại mỹ đình, thái hà lê trọng tấn

Bạn muốn học photoshop tại Hoàng Quốc việt có thể đến trực tiếp đăng ký hoặc gọi thầy Mr. Dương tư vấn.

Thầy Dương “Vui tính” sẽ hỗ trợ bạn đừng ngại cứ gọi

0982 512 785

0/5 (0 Reviews)

Trả lời