Bạn muốn tham gia các khóa học thiết kế đồ họa tại P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM?

Giờ thực hành tại một khóa học thiết kế đồ họa

– Bạn muốn tham gia một khóa học thiết kế đồ họa; để trở thành một Designer chuyên nghiệp?

– Bạn là chủ doanh nghiệp hoặc người làm marketing; bạn muốn tham gia một khóa học thiết kế đồ họa; để tự thiết kế quảng cáo và chủ động làm việc với khách hàng?

– Bạn muốn tham gia một khóa học thiết kế đồ họa; vì yêu thích sự sáng tạo và muốn tạo cho mình một thương hiệu riêng?

Để giúp bạn thực hiện được mong muốn đó; Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu; liên tục mở các khóa học thiết kế đồ họa tại P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo, hướng dẫn để sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa; bạn sẽ có đủ khả năng trình độ kỹ thuật để tạo ra các sản phẩm cho thị trường như: Quảng cáo, brochure, bảng hiệu, bao bì, catologue, voucher…

Đội ngũ giảng viên tại khóa học thiết kế đồ họa

Ngành học thiết kế đồ họa là một môn nghệ thuật ứng dung; nó sử dụng các yếu tố thiết kế (typography & hình ảnh) để truyền tải thông điệp hoặc tạo ra một sự ảnh hưởng. Đây là một sản phẩm nghệ thuật. Xã hội càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ càng được nâng cao thì công việc thiết kế đồ họa lại càng chứng tỏ tầm quan trọng và sự cần thiết của mình. Mỗi doanh nghiệp đều cần quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả nhất, và thiết kế đồ họa chính là một công cụ để thực hiện được điều đó.

Thực hành trên máy tại một khóa học thiết kế đồ họa

Bạn đang tìm lớp học thiết kế đồ họa? Bạn hãy đến với các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo ViTaDu tại P. Tân Thành, Tân Phú, TPHCM. Bạn sẽ không phải băn khoăn vì không biết nơi nào học thiết kế đồ họa tốt hơn. Bạn tìm hãy tìm hiểu về mức học phí và chất lượng các khóa học thiết kế đồ họa tại Vitadu cũng như thị trường Tp.HCM để có sự cân nhắc, so sánh. Và sau đó sẽ có thể đưa ra những lựa chọn thông minh nhất cho mình.

Thời gian cụ thể cho các khóa học:

Thời gian bạn chọn lớp & ca cho phù hợp Thời Gian Địa Điểm
Lớp1: sáng, chiều, tối (2,4,6 và 3,5,7)

Lớp2: Học liền (thứ 2->thứ 6)

Lớp3: Thứ 7 & CN cho người bận rộn

Sáng: 8h -11h

Chiều:14h – 17h

Tối: 18h30 – 21h

P.10, Lầu 5, tòa nhà Oriental Plaza, số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Nếu bạn đọc được thông tin này nhưng không thuộc đối tượng cần học; bạn có thể giới thiệu về các Khóa học thiết kế đồ họa này cho bạn bè và người thân của mình. Bạn hãy trao cho họ cơ hội có được một nghề nghiệp ổn định, có thu nhập tốt góp phần nâng cao cuộc sống.

Mọi thủ tục đăng ký tham gia các khóa học thiết kế đồ họa có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, tòa nhà Oriental Plaza

Số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Hotline: 0982512785 (Mr Dương “vui tính”)

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

dang ky hoc do hoa

Tham khảo thêm về các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo ViTaDu