THIẾT KẾ ĐỒ HỌA, NGHỀ HOT CHO GIỚI TRẺ

5/5 - (4 bình chọn)

Thiết kế đồ họa được xếp trong top các nghề hot hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp công việc thiết kế đồ họa ở bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Từ bao bì sản phẩm, nhãn mác đến các ấn phẩm quảng bá (poster, tập san, tạp chí, banrol, áp phích…) cũng như trong các hoạt động sự kiện (phông nền, background, standee…).

Xã hội càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ càng được nâng cao thì công việc thiết kế đồ họa lại càng chứng tỏ tầm quan trọng và sự cần thiết của mình. Mỗi doanh nghiệp đều cần quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả nhất, và thiết kế đồ họa chính là một công cụ để thực hiện được điều đó.

Trong một giờ học tại Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu
Trong một giờ học tại Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu

 

Từ những yếu tố đó, Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu tại Tân Phú, Tp.HCM chuyên đào tạo, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho những người có niềm đam mê, hứng thú với công việc này.

Với năng lực và kinh nghiệm hiện tại, Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu tự tin là một trong những trung tâm đào tạo thiết kết đồ họa hàng đầu tại Việt Nam. Hiện ViTaDu đã áp dụng thành công việc kết hợp giữa đào tạo thực tiễn với kinh nghiệm làm việc nhằm xây dựng cho học viên một nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp tư duy tiếp cận công việc, lập dự án cũng như thành thạo những kỹ năng thực hành.

Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa cho các lĩnh vực như: Thiết kế ấn phẩm truyền thông, Thiết kế các banner, Thiết kế bộ Logo Poster Catalog, Chỉnh sửa phục chế ảnh, Nghệ thuật sử dụng hình ảnh để chinh phục khách hàng… Hiện tại Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ViTaDu đã triển khai tuyển sinh cho chương trình đào tạo, bao gồm: Khóa học Photoshop; Khóa học illustrator; Khóa học Corel Draw; Khóa học indesign… Các khóa học sẽ được liên tục khai giảng để đáp ứng nhu cầu học cho các học viên.

Mọi thủ tục đăng ký nhập học có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, tòa nhà Oriental Plaza, số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

đăng ký học

Ngoài ra, bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc cần tư vấn hãy gọi

Thầy Mr. Dương “vui tính”

ĐT: 0982.512.785 hoặc 024.62.97.98.96

Bạn đừng có ngại cứ gọi không học không sao!!!

 

Tham khảo thêm về các khóa học của Trung tâm thiết kế đồ họa ViTaDu:

Trung tâm thiết kế đồ họa ViTaDu

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời