Trung tâm dạy đồ họa tại TPHCM

lich-khai-giang-do-hoa
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Trung tâm dạy đồ họa tại TPHCM. Bạn đang tìm hiểu về đồ họa để thay đổi công việc nhàm chán của mình hiện tại. Bạn đam mê đồ họa và muốn theo đuổi nó. Nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu cho chất lượng, học xong có thể làm được việc luôn. Hãy đến với Trung tâm dạy đồ họa tại TPHCM của Việt Tâm Đức để được học những phương pháp mới nhất cũng như những kinh nghiệm quý báu trong đồ họa từ những chuyên gia đồ họa chỉ có tại Vitadu.

Nếu có gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho Mr. Dương “vui tính” để được giải đáp nhé!!

Hoặc chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếp theo

Ngày nay đồ họa đang là ngành “hot” bởi tính độc đáo, sáng tạo và sự hấp dẫn riêng đối với giới trẻ. Có thể nói đồ họa có tính ứng dụng rộng rãi và ở xung quanh cuộc sống nên cũng rất được các nhà tuyển dụng săn đón với mức lương mơ ước. Đồ họa là một sự lựa chọn tốt cho tương lai.

Hình ảnh lớp học tại Trung tâm Việt Tâm Đức
Hình ảnh lớp học tại Trung tâm Việt Tâm Đức

Nội dung của khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức

Chi tiết nội dung khóa học
Chi tiết nội dung khóa học

Tại sao Việt Tâm Đức lại là trung tâm dạy học đồ họa uy tín, chất lượng tại TPHCM?

  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề bạn sẽ cảm nhận được sự chất lượng trong từng giờ học. Giảng viên luôn muốn kết nối với học viên để có thể truyền đạt hết kiến thức trong các bài học về đồ họa.
  • Học viên sẽ được thực hành thực tế 100% trên máy tính của trung tâm. Mỗi học viên sẽ được thực hành các sản phẩm thiết kế thực tế của công ty, là các dự án của công ty Việt Tâm Đức.
  • Cung cấp giáo trình, công cụ phục vụ học tập miễn phí, có máy tính thực hành trên lớp học đồ họa.
  • Đặc biệt, Việt Tâm Đức liên kết với các công ty về thiết kế đồ họa để giúp tìm đầu ra cho các học viên của khóa học đồ họa tại TPHCM. Tạo cơ hội việc làm cho các học viên sẽ giúp bạn nên bạn yên tâm và tin tưởng học tại trung tâm đồ họa Việt Tâm Đức.
  • Ngoài ra, học viên còn được thực hành in ấn tại xưởng in của công ty. Việc thực tập này rất có ích đối với các bạn thiết kế bởi vì nó giúp học viên tích lũy kinh nghiệm in ấn, biết cách thiết kế file in ấn chuẩn kích thước và màu sắc.

Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học đồ họa tại Việt Tâm Đức

Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học
Sản phẩm của học viên sau khi hoàn thành khóa học
Sản phẩm của học viên
Sản phẩm của học viên

Tại trung tâm dạy học đồ họa Việt Tâm Đức bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao trên 4 phần mềm: Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign từ những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để có thể thiết kế sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Trung tâm Việt Tâm Đức là doanh nghiệp trẻ, bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng Việt Tâm Đức đã tạo cơ hội việc làm cho hàng tram sinh viên mới ra trường. Các sản phẩm và dịch vụ của trung tâm Việt Tâm Đức luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và phong cách phục vụ.

Nhanh tay đăng kí để có được ưu đãi tốt nhất!!

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Đăng ký học

0/5 (0 Reviews)

Trả lời