VITADU.EDU.VN mở rộng thêm cơ sở mới đào tạo về lĩnh vực đồ hoạ

học đồ họa tại TPHCM
4.3/5 - (6 bình chọn)

VITADU.EDU.VN mở rộng thêm cơ sở mới đào tạo về lĩnh vực đồ hoạ 2D và 3D tại Số 283/45 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

duong-vui-tinh

Các khoá học đồ hoạ Photoshop làm banner marketing hay in ấn ở TPHCM hay các khoá học đồ hoạ illustrator và Corel Draw luôn là một trong những khoá học các học viên quan tâm nhất trong thời công nghệ hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học đồ hoạ của các học viên gần trung tâm quận 10 TPHCM trung tâm Vitadu.edu.vn đã mở rộng cơ sở. Tại cơ sở đào tạo đồ hoạ này học viên sẽ được tiếp cận và đạo tạo bởi đội ngũ kỹ sư đồ hoạ tay nghề cao. Kỹ sư có trình độ mỹ thuật và năng khiếu vẽ siêu đỉnh.

Nhằm tri ân khách hàng và học viên trung tâm đào tạo đồ hoạ Vitadu ưu đãi cho 20 bạn nhập học sớm nhất.

Nếu bạn cần tìm một nơi học đồ hoạ Photoshop Corel hay illustrator hoặc Indesign tại quận 10 đường cách mạng tháng tám có thể đến trực tiếp văn phòng đào tạo đồ hoạ Vitadu.edu.vn để đăng ký hoặc gọi thầy

 Mr Dương ‘vui tính’

Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ với thầy Dương “Vui tính”

                      

Hiện tại ở TPHCM Vitadu.edu.vn đã có 2 cơ sở mang phong cách đào tạo chuyên nghiệp, Nếu bạn đã đến thì hoàn toàn yên tâm hàng trăm học viên đã theo học Vitadu.edu.vn còn bạn thì sao?

 

lớp học đồ hoạ thầy dương tại tphcm

HẸN GẶP LẠI BẠN TẠI KHOÁ HỌC ĐỒ HOẠ

Số 283/45 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời