Liên tục mở các khóa học thiết kế đồ họa tại Phường 5, Phú Nhuận, Tp. HCM

5/5 - (8 bình chọn)

Sự bùng nổ của thương mại điện tử; cũng như sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu hiện nay; đã đẩy ngành học thiết kế đồ họa trở thành nghề hot. Từ những yếu tố mang tính cấp thiết đó; Trung tâm đào tạo ViTaDu liên tục mở các khóa học thiết kế đồ họa tại Phường 5, Phú Nhuận, Tp. HCM. Tại đây, học viên tham gia các khóa học thiết kế đồ họa sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản nhất; cách sử dụng các công cụ chức năng trong photoshop; học về công cụ AI – Illustrator – chuyên về thiết kế in ấn tờ rơi, poster, băng rôn,… Đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa; các học viên có thể trở thành những nhân viên ngành học thiết kế đồ họa có chất lượng cao và khả năng làm việc tốt.

Trong một giờ học thiết kế đồ họa
Trong một giờ học thiết kế đồ họa

Ngành học thiết kế đồ họa là một lĩnh vực truyền thông; trong đó thông điệp được tiếp nhận qua con đường thị giác. Sản phẩm của nó chính là để tạo ra các giải pháp bằng hình ảnh; các cho các vấn đề truyền thông. Vì vậy, nhu cầu học thiết kế đồ họa đang dần trở thành một lĩnh vực mang tính toàn cầu. Ở Việt Nam, một đất nước đang trên đà phát triển kinh tế với mức tăng trưởng khá cao; thì ngành học thiết kế đồ họa cũng đã được ghi nhận; là một trong những yếu tố không thể thiếu của nền kinh tế.

Các học viên thực hành kỹ năng tại một khóa học thiết kế đồ họa
Các học viên thực hành kỹ năng tại một khóa học thiết kế đồ họa

Nếu muốn trở thành một chuyên gia trong ngành học thiết kế đồ họa? Bạn hãy đến với Trung tâm đào tạo ViTaDu; với các khóa học thiết kế đồ họa tại Phường 5, Phú Nhuận, Tp. HCM. Tại đây, với một đội ngũ giảng viên có uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ được các kỹ năng cơ bản, cũng như giúp bạn gợi mở sức sáng tạo để trở thành những kỹ thuật viên thiết kế đồ họa xuất sắc nhất.

Thời gian cụ thể cho các khóa học:

Thời gian bạn chọn lớp & ca cho phù hợp Thời Gian Địa Điểm
Lớp1: sáng, chiều, tối (2,4,6 và 3,5,7)

Lớp2: Học liền (thứ 2->thứ 6)

Lớp3: Thứ 7 & CN cho người bận rộn

Sáng: 8h -11h

Chiều:14h – 17h

Tối: 18h30 – 21h

P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú TPHCM.

Nếu bạn đọc được thông tin này nhưng không thuộc đối tượng cần học; bạn có thể giới thiệu về các Khóa học thiết kế đồ họa này cho bạn bè và người thân của mình. Bạn hãy trao cho họ cơ hội có được một nghề nghiệp ổn định, có thu nhập tốt góp phần nâng cao cuộc sống.

Mọi thủ tục đăng ký tham gia các khóa học thiết kế đồ họa có thể dễ dàng liên hệ tại địa chỉ:

P.10, Lầu 5, tòa nhà Oriental Plaza

Số 685, Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Tp.HCM.

Điện thoại: 028.66589236

Hotline: 0982512785 (Mr Dương “vui tính”)

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Hoặc đăng ký trực tuyến tại thẻ dưới đây:

Tham khảo thêm về các khóa học thiết kế đồ họa của Trung tâm đào tạo ViTaDu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời