Học adobe illustrator tại Tân Phú TPHCM giá rẻ nhất

Học illustrator
5/5 - (13 bình chọn)

Học adobe illustrator tại Tân Phú TPHCM. Illustrator của Adobe là cánh tay phải đắc lực cho nhà thiết kế khi cần tạo ra sản phẩm đồ họa vector. Với những người mới bắt đầu, điều này lại càng trở nên khó khăn vì họ không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy đến với ViTaDu bạn sẽ thành thạo phần mềm này.

Học adobe illustrator tại Tân Phú
Học adobe illustrator tại Tân Phú

 Illustrator là đồ họa vẽ vector. Illustrator được dùng để thiết kế những sản phẩm trong ngành thiết kế quảng cáo, thiết kế in ấn, thiết kế logo, thiết kế biển hiệu,… Tạo các sản phẩm tờ rơi, Cataloge, Card Visit,…

Illustrator có ưu điểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu, kích thước file rất nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw, và hỗ trợ in ấn rất tốt. Adobe Illustrator màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo. Vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh logo,…Khi một logo được thiết kế hoàn mỹ sẽ tạo nên một uy thế vững mạnh cho thương hiệu của khách hàng của bạn.

Giảng viên và học viên học adobe illustrator tại Tân Phú

Giảng viên hướng dãn học viên học adobe illustrator tại Tân Phú
Giảng viên hướng dãn học viên học adobe illustrator tại Tân Phú

Khi học tại ViTaDu bạn sẽ được các giảng viên cầm tay chỉ việc hướng dẫn học như làm thực tế, học được làm được.

Sản phẩm của học viên học adobe illustrator tại Tân Phú

 Học viên học adobe illustrator tại Tân Phú thiết kế
Học viên học adobe illustrator tại Tân Phú thiết kế

Khi học xong khóa học adobe illustrator tại Tân Phú chắc chắn bạn sẽ thành thạo phần mềm Illustrator. Bạn yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn đời. Hãy đến ngay với ViTaDu. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Và hiện tại chúng tôi đang để giá học phí rẻ nhất từ trước đến nay.

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản ở Tân Phú để biết rõ nội dung học và học phí.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Nếu bạn đam mê học adobe illustrator  và muốn học ngay thì đăng ký ngay tại đây:

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Phú.

Khóa học Corel Draw tại Quận Tân Phú.

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Phú.

Khóa học được thiết kế cho các bạn tại khu vực: Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh. Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa, Phú Thọ Hòa. Đường S2, Đường S7, Đường Số 14, Đường Số 18, Đường Số 27. Hoàng Thiều Hoa, 30 Tháng 4, Âu Cơ, Bình Long, Bờ Bao Tân Thắng, Bùi Xuân Phái, Cách Mạng. Cao Văn Ngọc, Cầu Xéo, Cây Keo, Chế Lan Viên, Chu Thiên, Chu Văn An. D11, D13, D9, Đàm Thận Huy, Dân Tộc, DC1, Diệp Minh Châu, Đinh Liệt, Đỗ Bí. Đỗ Công Tường, Đô Đốc Lộc, Đô Đốc Long, Đỗ Đức Dục, Đỗ Nhuận. Đỗ Thừa Luông, Đỗ Thừa Tự, Đoàn Giỏi, Đoàn Hồng Phước, Độc Lập, Đường B2, Đường B3, Đường B4 của quận Tân Phú.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời