Học Corel cơ bản ở Tân Phú TPHCM, Uy tín – Chất lượng

Học Corel cơ bản ở Quận Tân Phú

Khóa học Corel cơ bản ở Tân Phú. Corel Draw là một công cụ thiết kế đồ họa giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở trong nước cũng như trên thế giới dùng Corel Draw rất nhiều. Có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel Draw trong việc thực hiện những sản phẩm “văn hóa trực quan”. ViTaDu là trung tâm đào tạo sáng tạo, uy tín – chất lượng.

Lớp học Corel cơ bản ở Tân Phú

Giảng viên khóa học Corel cơ bản ở Quận Tân Phú nhiệt tình, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm thực tế và hơn 8 năm đào tạo. Các bạn sẽ được học đầy đủ những kiến thức từ ABC, giúp bạn học được làm được. Nếu trong quá trình công tác thiết kế có vấn đề vướng mắc ViTaDu sẽ hỗ trợ bạn trọn đời.

Học Corel cơ bản ở Tân Phú TPHCM, thực hành tại xưởng

Học Corel cơ bản ở Tân Phú, học như làm thực tế

Nội dung chính của khóa học Corel cơ bản ở Tân Phú

Học Corel cơ bản ở Quận Tân Phú

Ngoài ra còn rất nhiều nội dung khác bạn sẽ được học tại khóa học Corel cơ bản ở Tân Phú.

Địa điểm học Corel cơ bản ở Tân Phú

Khóa học được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Thành. Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh, Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân. Tân Thới Hòa, Phú Thọ Hòa, Lê trọng Tấn, Kênh Mười Chín tháng năm, Trường Chinh, Bờ ao Tân Thắng. Tân Kỳ Tân Quý, Cầu Xéo, Gò Dầu, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu, Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Tô Hiệu. Cầu Tre, KCN Tân Bình, Pandora City. AEON Mall Shopping Center, Lê Liêu, Aeon Mall, Tân phú Celadon. Trường Sa. Trường Sơn, Tự Cường, Tứ Hải, Tự Lập, Út Tịch, Văn Chung, Vân Côi. Võ Thành Trang, Vườn Lan, Xuân Diệu, Xuân Hồng, Yên Thế

Hoặc bất cứ địa điểm nào trên quận Tân Phú. Bạn đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng, lại không xa khu vực bạn ở.

5 lý do bạn hãy chọn lớp học Corel cơ bản ở Tân Phú của Thầy Dương “vui tính”

Đơn vị tổ chức cuộc thi sáng tạo về đồ họa. Nơi hội tụ chuyên gia kỹ sư, nghệ sỹ nhiếp ảnh có trình độ thẩm mỹ cao.

Học viên được thực hành chính sản phẩm của khách đặt hàng thiết kế của chúng tôi

Có thể tham gia phát triển nhiều dự án thiết kế lớn nhỏ trong nước và ngoài nước.

Phong cách đào tạo Khoa học – Hài hước – Độc lạ – Thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú.

Và đặc biệt tại lớp học Corel cơ bản ở Tân Phú của ViTaDu. Bạn được cầm tay chỉ việc, được thực hành ngay quá trình học tập.

Thành quả của học viên học Corel cơ bản ở Quận Tân Phú
Sản phẩm của học viên học Corel cơ bản ở Tân Phú thiết kế

Sau khi học xong khóa học Corel cơ bản ở Tân Phú. Bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi.

Bạn thấy không Corel Draw được ứng dụng rất nhiều vào thực tế. Chỉ cần học 15 buổi thực hành bạn đã thành thạo Corel Draw. Bạn có đam mê thiết kế và lựa chọn Corel Draw khởi đầu cho công việc của mình. Còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay khóa học Corel cơ bản ở Tân Phú của ViTaDu. Chắc chắn bạn sẽ thành công!

Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

[Chat Fabook với Thầy Dương]

Xem thêm: Khóa học corel draw cơ bản nâng cao tại tp Hồ Chí Minh. để biết rõ lịch học và học phí.

Học Corel

Chào bạn, Chúc bạn thành công và vững bước trên con đường đã chọn!!!

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Phú

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Phú

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.