Học Corel X7 ở Tân Phú TPHCM, Giá hỗ trợ tốt nhất

Học Photoshop tại phường 8 Tân Bình
5/5 - (9 bình chọn)

Khóa học Corel X7 ở Tân Phú. Xin nói ngay rằng không nhất thiết phải có hoa tay, phải là họa sĩ trình bày hoặc họa viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Một khi bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục. Corel Draw chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi bạn thiết kế, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình. ViTaDu chuyên đào tạo ra các nhà thiết kế đam mê, nhiệt huyết với công việc.

Lớp học Corel X7 ở Tân Phú
Lớp học Corel X7 ở Tân Phú

Giảng viên khóa học Corel X7 ở Tân Phú nhiệt tình, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm thực tế và hơn 8 năm đào tạo. Các bạn sẽ được học đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn học được làm được. Nếu trong quá trình công tác thiết kế có vấn đề gì vướng mắc ViTaDu sẽ hỗ trợ bạn trọn đời.

Nội dung chính của khóa học Corel X7 ở Tân Phú

Nội dung học Corel X7 ở Tân Phú

Ngoài ra còn rất nhiều nội dung khác bạn sẽ được học tại khóa học Corel X7 ở Tân Phú.

Địa điểm học Corel X7 ở Tân Phú

Khóa học được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Đường C1, Đường C2, Đường C4, Đường C8,Đường CC5, Đường CN 4, Đường CN1. Đường Số 37, Đường T1, Đường T3, Đường T6, Dương Thiệu Tước, Dương Văn Dương. Gò Dầu, Hiền Vương, Hồ Đắc Di, Hồ Ngọc Cẩn, Hoa Bằng, Hòa Bình. Hoàng Ngọc Phách, Hoàng Thiều Hoa, Hoàng Xuân Nhị, Hương Lộ, Huỳnh Thiện Lộc. Chiểu, Lê Quốc Trinh, Lê Sao, Lê Sát, Lê Thận, Lê Thiệt, Lê Thúc Hoạch. Huỳnh Văn Chính, Huỳnh Văn Một, Kênh 19/5, Kênh Tân Hoá.

Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Tân Phú. Bạn đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng, lại không xa khu vực bạn ở.

Thành quả của học viên học Corel X7 ở Quận Tân Phú

Học Corel X7 ở Tân Phú thiết kế sản phẩm
Học Corel X7 ở Tân Phú thiết kế sản phẩm

Sau khi học xong khóa học Corel X7 ở Tân Phú. Bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi.

Corel Draw sử dụng nhiều trong trang minh họa, quảng cáo, trong các tờ rơi, nhãn hiệu,… đầy rẫy xung quanh ta hiện nay. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel Draw ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay khóa học Corel cơ bản ở Tân Phú của ViTaDu. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Xem thêm: Khóa học corel draw cơ bản nâng cao tại tp Hồ Chí Minh. để biết rõ lịch học và học phí.

Học Corel

Chào bạn, Chúc bạn thành công và vững bước trên con đường đã chọn!!!

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Phú

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Phú

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời