Học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM, Học ngay – Làm luôn

Học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM
5/5 - (3 bình chọn)

Khóa học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM. Bạn là một người năng động và khá bận rộn, thời gian đối với bạn là rất quý báu. Bạn đang có một dự định lớn lao trong nghề nghiệp. Đến ViTaDu tiềm năng của bạn được phát huy tối đa, mở đường cho mức thu nhập tăng cao gấp nhiều lần,… ViTaDu là doanh nghiệp đào tạo sáng tạo cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp.

Lớp học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM
Lớp học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM

Khóa học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM. Các bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức cơ bản của Corel. Và ViTaDu sẽ chú trọng phát triển người thiết kế biên tập phù hợp với công việc thực tế của từng học viên.

Giảng viên dạy học viên học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM

Giảng viên và học viên khóa học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM
Giảng viên và học viên khóa học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM

Giảng viên khóa học học Corel Draw ở quận Bình Tân TPHCM rất nhiệt tình, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm thực tế và hơn 8 năm đào tạo. Các bạn sẽ học như làm thực tế, học tương tác trực tiếp với giảng viên. Học xong làm được việc ngay. Nếu trong quá trình công tác thiết kế có vấn đề gì vướng mắc ViTaDu sẽ hỗ trợ bạn luôn bên bạn.

Nội dung chính của khóa học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM

Nội dung cơ bản của khóa học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM
Nội dung cơ bản của khóa học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học corel draw cơ bản nâng cao tại tp Hồ Chí Minh. Để biết rõ lịch học và học phí.

Thành quả của học viên học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM

Sau khi học xong khóa học Corel Draw ở quận Bình Tân TPHCM. Bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi.

Thành của của học viên học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM

Bạn muốn học Corel phiên bản nào? Đã có nhiều học viên học các khóa hoc corel 12, hoc corel x3, corel x4, hoc corel x5, hoc corel x6, hoc corel x7, học corel cơ bản, hoc ve corel, học thiết kế corel, thiết kế biển quảng cáo bằng corel. Phiên bản corel X6 và X7 là phiên bản mới nhất có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn so với các phiên bản trước đó.

Công nghệ ngày càng phát triển bùng nổ. Đã có rất nhiều sản phẩm xung quanh ta hiện nay đã ứng dụng Corel. Các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel Draw ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Còn chần chừ gì nữa để học ngay và đi làm luôn. Bạn hãy tham gia ngay khóa học Corel Draw ở Bình Tân TPHCM của ViTaDu. Bạn có đam mê chắc chắn bạn sẽ thành công!

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Corel và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại QuậnTân Phú

Khóa Học Photoshop tại Quận Tân Phú

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Hưng Hòa A, Phường Bình Hưng Hòa B, Phường Bình Trị Đông. Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông B, Phường Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Phường An Lạc, Phường An Lạc A. Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa, An Lạc, KCN Tân Tạo, Tên Lửa, Công viên Phú Lâm. Phú Định – Mễ Cốc, Ngã 4 Bốn Xã, Bình Phú – Phú Định, KCN Vĩnh Lộc, Khu Công Nghiệp Bouyoen. Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Bình Tân. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời