Học illustrator ở Bình Tân TPHCM, Học từ A đến Z

Học illustrator ở Bình Tân TPHCM
5/5 - (6 bình chọn)

Khóa học illustrator ở Bình Tân TPHCM. illustrator là đồ họa vector, phần mềm dạng trang trí được ứng dụng khá phổ biến. Phần mềm Illustrator có độ chính xác cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp. ViTaDu là trung tâm sáng tạo đồ họa, có trên 8 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.

Lớp học illustrator ở Bình Tân TPHCM
Lớp học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Nội dung chính của khóa học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Nội dung cơ bản khóa học illustrator ở Bình Tân TPHCM
Nội dung cơ bản khóa học illustrator ở Bình Tân TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản và nâng cao tại TP Hồ Chí Minh
để biết cụ thể lịch học và học phí.

Khi đến ViTaDu bạn sẽ được các giảng viên trẻ nhiệt tình tâm huyết hướng dẫn học tương tác như làm thực tế, học được làm được. Và bất cứ khi nào gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm Illustrator bạn hãy liên lạc lại ViTaDu. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn và hỗ trợ bạn.

Sản phẩm của học viên học illustrator ở Bình Tân TPHCM
Học illustrator ở Bình Tân TPHCM xây dựng tương lai bền vững
Học illustrator ở Bình Tân TPHCM xây dựng tương lai bền vững

Khi học xong khóa học illustrator ở Bình Tân TPHCM bạn được học từ A đến Z chắc chắn bạn sẽ thành thạo phần mềm Illustrator ngay tại lớp học. Bạn sẽ tạo ra được các sản phẩm độc đáo mang phong cách riêng của bạn. Đó là sự khác biệt giúp bạn đứng vững trên thị trường. Hãy đến ngay với ViTaDu, hiện tại chúng tôi đang để giá học phí rẻ nhất trên thị trường.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê illustrator và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại QuậnTân Phú

Khóa Học Photoshop tại Quận Tân Phú

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Hưng Hòa A, Phường Bình Hưng Hòa B, Phường Bình Trị Đông. Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông B, Phường Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Phường An Lạc, Phường An Lạc A. Bình Trị Đông, Bình Hưng Hòa, An Lạc, KCN Tân Tạo, Tên Lửa, Công viên Phú Lâm. Phú Định – Mễ Cốc, Ngã 4 Bốn Xã, Bình Phú – Phú Định, KCN Vĩnh Lộc, Khu Công Nghiệp Bouyoen. Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Bình Tân. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời