Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, Dạy như truyền nghề

Học illustrator tại quận 6
5/5 - (4 bình chọn)

Khóa học Corel ở Hóc Môn TPHCM được thiết kế cho các học viên tại Hóc Môn với tiêu chí chú trọng đào tạo các kỹ năng thực hành thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu phần mềm Corel Draw. Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể ứng dụng trong việc thiết kế các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp thiết kế quảng cáo, vẽ hoạt hình, hình ảnh đồ họa cho web,… Hoặc dùng phần mềm Corel để hỗ trợ vẽ và chuyển đổi nhanh thành những đối tượng của phần mềm khác như :Photoshop, Illustrator,…

Lớp học Corel ở Hóc Môn TPHCM
Lớp học Corel ở Hóc Môn TPHCM

Bạn đang muốn tìm lớp học Corel ở Hóc Môn TPHCM để nâng cao trình độ hay để có một nghề cho tương lai. ViTaDu trung tâm đào tạo đồ họa cơ bản và nâng cao tại TPHCM. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng đào tạo. 100% học viên tốt nghiệp đều đủ kiến thức thực tế khi đi làm. Chúng tôi hỗ trợ học viên trọn đời. Hỗ trợ 24/7.

? Giới thiệu phần mềm Corel Draw

Corel là phần mềm ứng dụng thiết kế đồ họa vector được ứng dụng trong các lĩnh vực: In ấn, quảng cáo, thời trang, đồ họa, tranh ảnh,… Corel Draw hỗ trợ tối đa trong lĩnh vực thiết kế, từ những thao tác đơn giản dành cho người mới học Corel đến những tính năng chuyên sâu cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ta có thể dễ thấy ở chương trình Corel những đặc điểm nổi bật sau bạn sẽ được học tại khóa học Corel ở Hóc Môn TPHCM.

? Thời gian hoàn thành thiết kế rất nhanh chóng; thực hiện tác phẩm có nhiều chi tiết dễ dàng hơn các phần mềm thiết kế cùng tính năng.
Khả năng chỉnh sửa lại các hình ảnh, logo,… cũng dễ dàng, nhanh chóng và độ chính xác cao nhờ tính năng vẽ chính xác đã giúp Corel ngày càng được ứng dụng nhiều trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.
? Corel Draw xuất file rất nhanh. Corel có dung lượng của file không phụ thuộc vào kích thước thật của sản phẩm. Corel chỉ phụ thuộc vào số lượng và độ phức tạp của các đối tượng có trong sản phẩm.
? Corel còn có sự tương thích với các loại máy móc ngành in, nên luôn được chọn trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo; một số công nghệ in ấn ưu tiên sử dụng Corel như: In bạt, in phun, cắt decan vi tính, in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu,…

Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, học là đam mê
Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, học là đam mê

? Nội dung cơ bản của khóa học Corel ở Hóc Môn TPHCM

Có rất nhiều nội dung trong chương trình học phần mềm Corel. Bạn sẽ được học vẽ Corel Draw với những bài tập thực tế. Bạn hãy tham khảo nội dung khóa học Corel X7 là phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao
Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, học từ cơ bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học corel cơ bản nâng cao tại TPHCM. Để biết rõ lịch học và học phí.

? Phương pháp đào tạo học viên khóa học Corel ở Hóc Môn TPHCM

✓ Dạy theo phương thức truyền nghề, cầm tay chỉ việc, Giảng viên là những kỹ sư đồ họa có trình độ chuyên môn cao nên dạy: khoa học, hài hước, độc lạ, thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú.
 Được tham gia thiết kế các dự án thực tế của công ty chúng tôi.
 Thành thạo các phần mềm ứng dụng, làm được việc khi kết thúc khóa học. Tự tin đi xin việc ở các doanh nghiệp trên toàn quốc.
 Có cơ hội làm việc tại ViTaDu hoặc các đối tác khác của chúng tôi.
 Được hỗ trợ mãi mãi sau khóa học. Giúp bạn tự tin vì luôn có người đồng hành. Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn.
 ViTaDu có xưởng thực hành vẽ in, thiết kế, thi công chuyên nghiệp.

Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, học từ các chuyên gia, thực hành thực tế
Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, học từ các chuyên gia, thực hành thực tế

? Sản phẩm sau khi học Corel ở Hóc Môn TPHCM bạn sẽ làm được

Kết thúc khóa học Corel ở Hóc Môn TPHCM bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi.

Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, thiết kế thời trang
Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, thiết kế thời trang
Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, thiết kế theo phong cách riêng, độc và lạ
Học Corel ở Hóc Môn TPHCM, thiết kế theo phong cách riêng, độc và lạ

Hãy đến với khóa học Corel ở Hóc Môn TPHCM. ViTaDu cam kết đảm bảo chất lượng, học là làm được không lý do. Bạn sẽ được học từ A đến Z và học các mẹo và thủ thuật tiên tiến. ViTaDu sẽ hướng dẫn cho bạn nhiều cách khác nhau để bạn áp dụng tối đa các công cụ ứng dụng của Corel. Bạn sẽ làm việc tốt nhất  và hiệu quả nhất. Hãy đăng ký ngay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn đam mê Corel, muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Học thiết kế đồ họa ở Hóc Môn TPHCM.

Khóa học illustrator ở Bình Chánh TPHCM.

Khóa học Photoshop ở Hóc Môn TPHCM.

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông. Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng. Nguyễn Ảnh Thủ, Ngã 4 An Sương, Tân Xuân.  Ngã tư Trung Chánh, Đông Thạnh. Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì. Thanh Niên, Nguyễn Văn Bứa, Phan Văn Hớn, Xuyên Á. Đỗ Văn Dậy, Đặng Phúc Vịnh, Bà Triệu, Bùi Công Tùng. Lê Văn Khương, Song Hành, Trần Văn Mười của quận Hóc Môn.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời