Học illustrator ở Hóc Môn TPHCM, Học như làm thực tế

Học illustrator ở Hóc Môn TPHCM
5/5 - (1 bình chọn)

Khóa học Illustrator ở Hóc Môn TPHCM. Được thiết kế rất bài bản, ngay cả người mới bắt đầu hay người chưa biết gì cũng có thể hiểu nhanh và thành thạo Illustrator trong vòng 15 buổi học thực hành thực tế từ các giảng viên chuyên nghiệp của ViTaDu. Bạn sẽ được học những chức năng mới nhất, từ làm quen với phần mềm, học cách sử dụng các công cụ hiệu quả đến thực hành làm những bài tập nâng cao để hoàn thiện kỹ năng cũng như kiến thức về Illustrator CS6.

Lớp học illustrator ở Hóc Môn TPHCM
Lớp học illustrator ở Hóc Môn TPHCM

Bạn hãy đến với khóa học toàn diện và độc đáo của chúng tôi, Illustrator CS6 cơ bản là công cụ vẽ vector cho nghệ thuật minh họa. Trong khóa học illustrator ở Hóc Môn TPHCM này bạn sẽ học các kinh nghiệm và thủ thuật của chuyên giaBạn sẽ bắt đầu học với các kỹ thuật Illustrator cơ bản và sau đó sẽ đi sâu và nâng cao.

Học illustrator ở Hóc Môn TPHCM, học là đam mê và sáng tạo
Học illustrator ở Hóc Môn TPHCM, học là đam mê và sáng tạo

Nội dung cơ bản của khóa học illustrator ở Hóc Môn TPHCM

Nội dung chính của khóa học illustrator ở Hóc Môn TPHCM
Nội dung chính của khóa học illustrator ở Hóc Môn TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản, nâng cao tại TPHCMđể biết cụ thể lịch học và học phí.

Và còn rất nhiều nội dung khác bạn sẽ được học tại lớp học illustrator ở Hóc Môn TPHCM của chúng tôi.

? 5 Cam kết sau khóa học illustrator ở Hóc Môn TPHCM bạn sẽ làm được

. Kết thúc khóa học bạn làm chủ được phần mềm illustrator CS6. Bạn có thể tự tin xin việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

. Nắm được hệ thống màu sắc, cách sử dụng màu và cách phối màu sắc chuẩn sắc nhất.

. Học illustrator ở Hóc Môn TPHCM là nơi truyền cảm hứng và khơi nguồn sáng tạo để bạn thỏa sức sáng tạo những ý tưởng thiết kế theo phong cách riêng của bạn với illustrator.

. Thiết kế logo, banner, ảnh quảng cáo trên Facebook, Website, các mạng xã hội,…mang phong cách cá tính riêng, ấn tượng.

. Tạo được những hiệu ứng phức tạp theo cách đơn giản nhất, Tạo được các nhân vật hoạt hình, vẽ các hình khối,…sắc nét theo cách dễ dàng nhất.

Học illustrator ở Hóc Môn TPHCM, học thực hành thực tế
Học illustrator ở Hóc Môn TPHCM, học thực hành thực tế

?  Sản phẩm sau khi học khóa học illustrator ở Hóc Môn TPHCM bạn sẽ làm được

Học illustrator ở Hóc Môn TPHCM, thiết kế các mẫu thời trang ấn tượng
Học illustrator ở Hóc Môn TPHCM, thiết kế các mẫu thời trang ấn tượng

Học illustrator ở Hóc Môn TPHCM. chúng tôi cam kết hướng dẫn bạn thành thạo Illustrator Bạn yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn đời. Hãy đến ngay với ViTaDu. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, và quyết tâm và khát khao thực hiện ước mơ của mình. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn làm được việc khi kết thúc khóa học. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí rất lớn, bạn hãy nhanh tay đăng ký.

Bạn đam mê illustrator, muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Học thiết kế đồ họa ở Hóc Môn TPHCM.

Khóa học Corel ở Hóc Môn TPHCM.

Khóa học Photoshop ở Hóc Môn TPHCM.

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì. Thanh Niên, Nguyễn Văn Bứa, Phan Văn Hớn, Xuyên Á. Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông.  Ngã tư Trung Chánh, Đông Thạnh. Đỗ Văn Dậy, Đặng Phúc Vịnh, Bà Triệu, Bùi Công Tùng. Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng. Nguyễn Ảnh Thủ, Ngã 4 An Sương, Tân Xuân. Lê Văn Khương, Song Hành, Trần Văn Mười của quận Hóc Môn.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời