Học Corel ở quận 3 TPHCM, Học thiết kế Corel, Học đi đôi với hành

Học Corel ở quận 3
5/5 - (5 bình chọn)

Học Corel ở quận 3 TPHCM. Corel Draw là một công cụ đồ họa vector đã được ứng dụng vào thực tế rất nhiều.  ViTaDu trung tâm đào tạo sáng tạo. Đảm bảo chất lượng đào tạo với chương trình học thực tế. 100% học viên tốt nghiệp đều đủ kiến thức thực tế khi đi làm, Giới thiệu việc làm cho Học viên. Chỉ học 15 buổi thực hành tương tác tại ViTaDu bạn sẽ thành thạo phần mềm ứng dụng này.

Lớp học Corel ở quận 3 TPHCM
Lớp học Corel ở quận 3 TPHCM

Giảng viên và các học viên học Corel ở quận 3 TPHCM

Giảng viên hướng dẫn học Corel ở quận 3 TPHCM
Giảng viên hướng dẫn học Corel ở quận 3 TPHCM

Giảng viên khóa học học Corel ở quận 3 TPHCM của ViTaDu rất nhiệt tình, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm đào tạo. Các bạn sẽ được học tương tác trực tiếp với giảng viên, học như làm thực tế, Học xong làm được việc ngayNếu trong quá trình sử dụng phần mềm Corel có vấn đề gì vướng mắc. Bạn hãy liên hệ lại ViTaDu sẽ hỗ trợ bạn, luôn bên bạn.

Nội dung chính của khóa học Corel ở quận 3 TPHCM

Nội dung cơ bản của khóa học Corel ở quận 3 TPHCM
Nội dung cơ bản của khóa học Corel ở quận 3 TPHCM

Đã có nhiều học viên học các khóa học corel 12, hoc corel x3, corel x4, hoc corel x5, hoc corel x6, hoc corel x7. Và phiên bản corel X6 và X7 là phiên bản mới nhất, rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn.

Xem chi tiết: Khóa học corel draw cơ bản nâng cao tại tp Hồ Chí Minh. Để biết rõ lịch học và học phí.

Bạn tham khảo về doanh nghiệp chúng tôi tại: https://www.youtube.com/watch?v=_CpbiRpruOA

Sản phẩm của học viên học Corel ở quận 3 TPHCM

Thành quả của học viên học Corel ở quận 3 TPHCM
Thành quả của học viên học Corel ở quận 3 TPHCM

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê Corel và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận 3

Khóa Học Photoshop tại Quận Tân Phú

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Ngã Bảy Lý Thái Tổ, Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công viên Lê Văn Tám, Công Trường Dân Chủ. Công Viên Tao Đàn, Cầu Lê Văn Sỹ, Cầu Công Lý, Từ Dũ, Công Viên Lê Thị Riêng. Bàn Cờ, Hồ Con Rùa, Ngã Sáu Cộng Hòa, Hòa Hưng, Vườn Chuối, Ga Sài Gòn. Bà Huyện Thanh Quan, Viện Pasteur của quận 3.

Các bạn được tập kết học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời