Học illustrator ở quận 3 TPHCM, Học illustrator cơ bản, Học là đam mê

Học illustrator ở quận 3 TPHCM
5/5 - (8 bình chọn)

Khóa học illustrator ở quận 3 TPHCM. illustrator là đồ họa vector, có khả năng mở rộng mà không mất độ phân giải. illustrator rõ nét và sắc nét ở bất kỳ kích cỡ, In ở độ phân giải cao, kích thước file nhỏ hơn, Hay sử dụng cho việc vẽ minh họa. Cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các vector chứ không phải ảnh bitmap như Photoshop. ViTaDu là trung tâm sáng tạo đồ họa, có gần 10 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.

Lớp học illustrator ở quận 3 TPHCM
Lớp học illustrator ở quận 3 TPHCM

Nội dung chính của khóa học illustratror ở quận 3 TPHCM

Nội dung cơ bản của khóa học illustrator ở quận 3 TPHCM
Nội dung cơ bản của khóa học illustrator ở quận 3 TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản và nâng cao tại TP Hồ Chí Minh
để biết cụ thể lịch học và học phí.

Giáo trình của khóa học illustrator ở quận 3 TPHCM được chúng tôi thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, người chưa biết gì về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa.

Các hình ảnh thiết kế khi học illustrator ở quận 3 TPHCM

Học illustrator ở quận 3 TPHCM sáng tạo và đam mê
Học illustrator ở quận 3 TPHCM sáng tạo và đam mê
Học illustrator ở quận 3 TPHCM tạo dựng tương lai
Học illustrator ở quận 3 TPHCM tạo dựng tương lai

Illustrator đồ họa được tạo bởi các đoạn thẳng và đường cong được định nghĩa bằng các đối tượng toán học. Sử dụng hình ảnh ở dạng vector có thể co giãn thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh khi in ra. Bạn sẽ thành thạo phần mềm Illustrator ngay tại lớp học illustrator ở quận 3 TPHCM. Chỉ cần bạn có đam mê. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn làm được việc khi kết thúc khóa học. Hãy đến ngay với ViTaDu, hiện tại chúng tôi đang để giá học phí rẻ nhất trên thị trường.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê illustrator và muốn học ngay thì hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học Corel ở quận 3 TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa tại quận 3 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Ngã Bảy Lý Thái Tổ, Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công viên Lê Văn Tám, Công Trường Dân Chủ. Công Viên Tao Đàn, Cầu Lê Văn Sỹ, Cầu Công Lý, Từ Dũ, Công Viên Lê Thị Riêng. Bàn Cờ, Hồ Con Rùa, Ngã Sáu Cộng Hòa, Hòa Hưng, Vườn Chuối, Ga Sài Gòn. Bà Huyện Thanh Quan, Viện Pasteur của quận 3.

Các bạn được tập kết học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời