Học Corel ở Tân Bình. Học Corel từ cơ bản đến nâng cao

Học Corel ở Tân Bình
5/5 - (5 bình chọn)

Khóa học Corel ở Tân Bình. Corel là một phần mềm đồ họa trên nền Vector giúp bạn dễ dàng trong công việc thiết kế. Corel Draw giúp thực hiện mọi công việc liên quan tới thiết kế: vẽ logo, thiết kế các sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực in ấn như Cardvisit, brochure, bìa sách, bao bì sản phẩm, thiết kế tạo mẫu,…Bạn có đam mê thiết kế và lựa chọn Corel Draw khởi đầu cho công việc của mình hãy đến với Vitadu là trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng ở Hà Nội và TPHCM.

Lớp học Corel ở Tân Bình
Lớp học Corel ở Tân Bình
Học Corel ở Tân Bình. Học là đam mê
Học Corel ở Tân Bình. Học là đam mê

Phương pháp dạy học Corel ở Tân Bình:

? Các giảng viên khóa học Corel ở Tân Bình là những kỹ sư đồ họa. Họ rất nhiệt tình, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm đào tạo tại trung tâm Vitadu. Các bạn sẽ được học đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra bạn còn được học các mẹo và thủ thuật để làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

? Không đào tạo tập trung theo lớp, giảng lý thuyết kết hợp thực hành thực tế là các dự án thực của chúng tôi. Được định hướng đúng đắn trong thiết kế.

?  Làm việc trên các bài giáo trình thực tế để nâng cao khả năng tư duy sáng tạo của học viên. Học và làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp

? Không phân biệt tuổi tác bạn đến với chúng tôi vì mục đích riêng của bạn nên đừng ngần ngại.

? Cùng nhau học tập, cùng hợp tác, cùng nhau phát triển, hãy xem giảng viên như những người bạn tốt.

Học Corel ở Tân Bình. Học trải nghiệm thực tế cùng các chuyên gia
Học Corel ở Tân Bình. Học trải nghiệm thực tế cùng các chuyên gia

Nội dung khóa học Corel ở Tân Bình.

Nội dung giáo trình của khóa học Corel ở Tân Bình được ViTaDu thiết kế rất bài bản. Bạn là người mới tìm hiểu, người chưa biết gì về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo phần mềm ứng dụng Corel trong vòng 15 buổi học.

Học Corel ở Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao
Học Corel ở Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao

Đối tượng tham gia khóa học corel ở Quận Tân Bình

? Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm, không phân biệt tuổi tác. Tất cả những ai quan tâm đến học vẽ corel thiết kế đồ họa.

? Bạn là người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần coreldraw với phần mềm coreldraw chuyên nghiệp để có chiến lược marketing,…

? Cán bộ quản lý cần hiểu thêm về thiết kế đồ họa thực hiện những ý tưởng mới cho sản phẩm. Nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp

? Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm coreldraw để phục vụ cho công việc và học tập. Hoặc những sinh viên muốn tìm hiểu thêm về đồ họa muốn tự mình thiết kế những bưu thiếp, hay baner tặng bạn bè,…

Học Corel ở Tân Bình. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức sáng tạo
Học Corel ở Tân Bình. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức sáng tạo

Sản phẩm của học viên học Corel ở Tân Bình

Sau khi học xong khóa học Corel ở Tân Bình chắc chắn bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi. Nhiều bạn đã rất thành công.

Học Corel ở Tân Bình. Thiết kế tạo mẫu
Học Corel ở Tân Bình. Thiết kế tạo mẫu
Học Corel ở Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu
Học Corel ở Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu

Corel được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn đam mê thiết kế Corel thì hãy tham gia ngay khóa học Corel ở Tân Bình của VitaduChúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí rất lớn.

Nếu bạn đam mê Corel và muốn học ngay, đăng ký tại đây.

Học Corel

Khóa học  Corel ở Tân Bình còn được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3. Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10. Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội.

Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông, Trần Triệu Luật, Trần Văn Dư, Trần Văn Hoàng. Trần Văn Quang, Trung Lang, Trường Chinh, Trương Công Định, Trương Hoàng Thanh, Trường Sa. Trường Sơn, Tự Cường, Tứ Hải, Tự Lập, Út Tịch, Văn Chung. Vân Côi, Võ Thành Trang, Vườn Lan, Xuân Diệu, Xuân Hồng, Yên Thế, Trần Mai Ninh. Trần Quốc Hoàn, Phan Đình Giót, Phan Huy Ích, Nguyễn Nghiêm, K300, Khai Trí, Huỳnh Văn Nghệ của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời