Học Indesign tại Tân Bình. Học thực hành thiết kế dàn trang

Học Indesign tại phường 5 Tân Bình
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm lớp học Indesign tại Tân Bình để thiết kế in ấn, dàn trang. Indesign giúp bạn có thể thiết kế và trình bày sách, báo và tạp chí,… một cách chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay. Đối với những tài liệu nhiều trang, Indesign là một ứng dụng linh hoạt, hoàn hảo. Indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf. ViTaDu đào tạo uy tín – chuyên nghiệp ở Hà Nội và TPHCM.

Lớp học Indesign tại Tân Bình
Lớp học Indesign tại Tân Bình

? Học Indesign tại Tân Bình phù hợp với những ngành nghề nào?

Không phải bạn nào cũng biết ứng dụng của Indesign. Bạn cần dàn trang báo, tạp chí, làm báo cáo, hay những ấn phẩm nhiều trang,… Indesign phù hợp nhất với những ngành nghề sau:

? Xuất bản và quảng cáo: Nếu bạn học Indesign tại Tân Bình thì Indesign sẽ được sử dụng nhiều nhất là trong hai ngành này. Bởi vì những tính năng vượt trội của nó so với các phần mềm khác. Những công việc trong ngành này yêu cầu người ứng cử phải có khả năng sử dụng thành thạo Indesign để phục vụ cho công việc.

? Ngành báo chí: Nhân viên làm việc trong ngành báo chí thì Indesign hẳn không còn là một cái tên xa lạ. Bên cạnh kĩ năng viết bài, không ít các tòa soạn lớn hay các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực này yêu cầu nhân viên của mình phải có kĩ năng sử dụng Indesign để tạo layout cho báo, tạp chí.

? Ngành xuất bản sách: Indesign có tính năng mạnh nhất và vượt trội so với các phần mềm khác. Đó chính là cho phép người dùng làm việc với nhiều trang giấy cùng một lúc mà không gây ra hiện tượng đứng máy. Vì vậy không lạ gì khi các nhà xuất bản sách sẽ yêu cầu bạn phải có kĩ năng sử dụng Indesign như một trong những điều kiện cơ bản nhất để có thể làm việc.

? Ấn phẩm thương mại: Bên cạnh những tạp chí thì các ấn phẩm thương mại cũng là một dạng ấn phẩm khá phổ biến trong những doanh nghiệp.  Nó cung cấp cho người đọc những thông tin sát thực và rõ ràng hơn về những kiến thức trong ngành của họ. Chính vì thế, nếu bạn đang làm việc trong một doanh nghiệp và biết sử dụng Indesign, đây nhất định là một lợi thế lớn dành cho bạn.

? Thời trang: Bạn có thể sẽ bất ngờ với ứng dụng của Indesign trong ngành này. Nếu bạn là một chủ shop thời trang và muốn tạo ra một bộ sưu tập đẹp mắt với cách dàn trang tinh tế, độc đáo thì Id rất cần thiết.

? Thiết kế Slide: Những phần mềm thiết kế slide quen thuộc như Power Point, Illustrator hay Photoshop,…thì Indesign cũng là một trong những công cụ để tạo những slide thú vị cho buổi thuyết trình của bạn. Nhất là khi bạn cần thiết kế slide theo một phong cách đồng bộ, đây chính là thứ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Học Indesign tại Tân Bình. Học thiết kế dàn trang chuyên nghiệp
Học Indesign tại Tân Bình. Học thiết kế dàn trang chuyên nghiệp

? Nội dung chính của khóa học Indesign tại Tân Bình

Trong khóa học này bạn sẽ học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Sau đó bạn được học các mẹo và thủ thuật của chuyên gia. Giáo trình của khóa học Indesign tại Tân Bình được ViTaDu thiết kế rất bài bản và cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn tham khảo nội dung phiên bản Indesign mới nhất hiện nay.

Học Indesign tại Tân Bình. Học từ căn bản đến nâng cao
Học Indesign tại Tân Bình. Học từ căn bản đến nâng cao

Còn có rất nhiều nội dung quan trọng chi tiết bạn sẽ được học tại lớp học Indesign tại Tân Bình.

>>> Xem chi tiết: Khóa học indesign căn bản nâng cao tại TPHCM để biết lịch học và học phí.

? Sản phẩm của của học viên học Indesign tại Tân Bình

Học Indesign tại Tân Bình. Hỗ trợ trọn đời
Học Indesign tại Tân Bình. Hỗ trợ trọn đời
Học Indesign tại Tân Bình. Thiết kế dàn trang ấn tượng
Học Indesign tại Tân Bình. Thiết kế dàn trang ấn tượng

 

Học Indesign tại Tân Bình, học ngay làm luôn. hỗ trợ mãi mãi sau khóa học. Bạn sẽ trở thành nhà thiết kế dàn trang chuyên nghiệp chỉ trong 15 buổi học. Còn chần chừ gì nữa bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. ViTaDu đang có chương trình hỗ trợ học phí rất lớn.

Bạn đam mê Indesign thì đăng ký tại đây:

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học Corel ở Tân Bình.

Khóa học Indesign ở Gò Vấp.

Khóa học thiết kế đồ họa ở Tân Phú.

Khóa học Indesign tại Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5. Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định. Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất. Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội.

Đồ Sơn, Đống Đa, Đồng Đen, Đông Hồ, Đồng Khởi, Đồng Nai. Đông Sơn, Đồng Xoài, Đường A4, Đường B1, Đường B6. Đường C1, Đường C12, Đường C18, Đường C22, Đường C3, Đường D52, Đường Số 1, Duy Tân, Giải Phóng. Gò Cẩm Đệm, Hát Giang, Hậu Giang, Hiệp Nhất, Hòa Hiệp, Hoàng Bật Đạt, Hoàng Hoa Thám. Hoàng Kế Viêm, Hoàng Sa, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt, Hồng Hà, Hồng Lạc, Hưng Hóa. Huỳnh Lan Khanh.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời