Học Corel tại Gò Vấp TPHCM. Học từ A đến Z, Giá rẻ nhất

Học Corel tại Gò Vấp TPHCM
5/5 - (2 bình chọn)

Khóa học Corel tại Gò Vấp TPHCM thiết kế in ấn, quảng cáo thực hành 100% toàn thời gian khóa học. Corel là phần mềm ứng dụng dạng Vector, sử dụng trong lĩnh vực thiết kế mẫu bao bì, thiết kế thiệp cưới, hoa văn in trên vải, hay các ấn phẩm quảng cáo,… Corel có dung lượng file không phụ thuộc vào kích thước thật của sản phẩm. Chỉ phụ thuộc vào số lượng và độ phức tạp của các đối tượng có trong sản phẩm.

Lớp học Corel tại Gò Vấp TPHCM
Lớp học Corel tại Gò Vấp TPHCM

Corel cho phép người dùng xử lý các dự án thiết kế bằng những công cụ chuẩn xác, tạo ra các logo hình ảnh độc đáo,..ViTaDu là đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng lại hỗ trợ học phí lớn nhất. Bạn chỉ cần học 15 buổi thực hành thực tế trực tiếp với giảng viên là thành thạo phần mềm Corel.

Học Corel tại Gò Vấp TPHCM, Khơi nguồn cảm hứng
Học Corel tại Gò Vấp TPHCM, Khơi nguồn cảm hứng

? Đối tượng học của khóa học thiết kế quảng cáo với Corel Draw

? Tất cả các bạn có đam mê muốn học Corel để phục vụ cho học tập và công việc.

? Tất cả các bạn muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa để sớm đi làm.

? Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

? Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành đồ họa để giải quyết công việc nhanh hơn và mở rộng khả năng làm việc.

? Học sinh và sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, … cần trang bị thêm kiến thức đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Học Corel tại Gò Vấp TPHCM, Thiết kế những sản phẩm sáng tạo
Học Corel tại Gò Vấp TPHCM, Thiết kế những sản phẩm sáng tạo

? Nội dung cơ bản của khóa học Corel tại Gò Vấp TPHCM

Có rất nhiều nội dung trong chương trình học phần mềm Corel. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao với những bài tập thực tế. Bạn hãy tham khảo nội dung khóa học Corel phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Corel tại Gò Vấp TPHCM. Học từ căn bản đến nâng cao
Học Corel tại Gò Vấp TPHCM. Học từ căn bản đến nâng cao

 

 

Xem chi tiết: Khóa học Corel căn bản đến nâng cao tại TPHCM. Để biết rõ lịch học và học phí.

? Phương pháp đào tạo học viên khóa học Corel tại Gò Vấp TPHCM

✓ ViTaDu đào tạo cầm tay chỉ việc đối với từng học viên, dạy theo phương thức truyền nghề. Giảng viên là những chuyên gia và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.
 Phương pháp giảng dậy tại lớp học Corel tại Gò Vấp TPHCM của chúng tôi rất khoa học,hài hước,độc lạ, thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú.
 Bạn được tham gia thiết kế các dự án thực tế của công ty chúng tôi, học như đi làm.
 Bạn được hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Giúp bạn tự tin vì luôn có người bạn đồng hành.
 ViTaDu có xưởng thiết kế và thi công chuyên nghiệp cho các bạn thực hành.

Học Corel tại Gò Vấp TPHCM, Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia
Học Corel tại Gò Vấp TPHCM, Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia

? Sản phẩm của học viên học Corel tại Gò Vấp TPHCM

Kết thúc khóa học Corel tại Gò Vấp TPHCM. Bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi. Bây giờ rất nhiều học viên của chúng tôi đã và đang gặt hái rất nhiều thành công ở khắp mọi nơi.

Học Corel tại Gò Vấp TPHCM. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,...
Học Corel tại Gò Vấp TPHCM. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,…

Hãy đến với khóa học Corel tại Gò Vấp TPHCM. Với chức năng vẽ chính xác, tốc độ vượt trội trong việc thực hiện những sản phẩm trực quan. Corel Draw ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, ấn phẩm, báo cáo thuộc các lĩnh vực quảng cáo, kỹ thuật, in ấn. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và học các mẹo và thủ thuật tiên tiến từ các chuyên gia. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn nhiều cách khác nhau để bạn tận dụng tối đa các công cụ ứng dụng của Corel. Hãy đăng ký ngay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất.

Bạn đam mê Corel và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Học Photoshop tại Gò Vấp TPHCM

Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM

Học thiết kế in ấn ở Gò Vấp TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương, Chợ Xóm Mới, Dương Quảng Hàm, Ngã 4 Cầu Cống. Chợ Thạch Đà, Saigon Mall, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ. Phan Huy Ích, Quang Trung, Lê Văn Thọ, Lê Đức Thọ. Thống Nhất, Nguyễn Văn Lượng, Dương Quảng Hàm. Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng. Nguyễn Thái Sơn. An Lộc, Vòng xoay Nguyễn Huy Điển. Phan Huy Ích, Nguyên Tư Gián, Nguyễn Duy Cung. Hạnh Thông Tây, Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Ngã 6 Gò Vấp, Chợ Gò Vấp của quận Gò Vấp.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời