Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Học thiết kế đồ họa, in ấn, quảng cáo

Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM
5/5 - (3 bình chọn)

Thiết kế đồ họa đã trở thành một ngành rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hầu hết các ngành nghề khác trong xã hội. Đặc biệt là ngành kinh doanh muốn thành công và phát triển tốt được bạn cũng phải biết cách truyền thông bằng hình ảnh. Để đáp ứng được nhu cầu cần thiết đó ViTaDu đã khai giảng khóa học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM.

Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Lớp học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM
Lớp học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM

Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM bạn có thể tạo ra các sản phẩm thiết kế, in ấn, quảng cáo dưới dạng files kỹ thuật số, dùng để in trên các bề mặt phẳng như sách, báo, tạp chí, các chất liệu ngoài trời, biển quảng cáo,… Đã có rất nhiều các sản phẩm xung quanh chúng ta mang dấu ấn của đồ họa. ViTaDu là doanh nghiệp đào tạo thiết kế đồ họa–in ấn–quảng cáo tại TPHCM. Chúng tôi không chấp nhận đào tạo ra những học viên không làm được việc.

Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế
Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế

? Nội dung cơ bản khóa học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM

Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Các bạn được học sử dụng các phần mềm ứng dụng xử lý các hình ảnh, vẽ đồ họa vector, dàn trang điện tử chuyên nghiệp,… dựa trên những kinh nghiệm của người làm thiết kế và nhu cầu cần thiết cụ thể của từng khách hàng. Để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế logo, quảng cáo, bảng hiệu, trang phục, bao bì, nhãn đĩa, album, lịch, catologue,… Giáo trình được ViTaDu thiết kế rất bài bản. Ngay cả khi bạn là người mới tìm hiểu, người chưa biết về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa. Bạn tham khảo nội dung khóa học đồ họa, phiên bản mới nhất hiện nay.

Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM, học từ căn bản đến nâng cao
Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM, học từ căn bản đến nâng cao

Và còn rất nội dung cơ bản khác bạn sẽ được học thực hành thực tế tại lớp học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Bạn được học từ những kiến thức căn bản sau đó đến chuyên sâu. Và đặc biệt bạn được học các mẹo và thủ thuật của các chuyên gia để làm việc nhanh, hiệu quả và thông minh nhất.

Xem chi tiết: Khóa học đồ họa ngắn hạn ở TP HCM, để biết rõ nội dung học và học phí.

? Phương pháp đào tạo tại khóa học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM

Quy trình 1: Bạn được thực hành thiết kế trên 4 phần mềm: Photoshop, Illustrator, Corel Draw và Indesign.

? Học cách phối màu, sử dụng tông màu phù hợp trong quá trình thiết kế đồ họa.

? Học được các thủ thuật thiết kế đồ họa giúp bạn thiết kế nhanh và tiết kiệm công sức

? Lên ý tưởng thiết kế đồ họa, in ấn, quảng cáo, tự thiết kế ra sản phẩm đồ họa sáng tạo theo ý tưởng cá nhân.

? Kết thúc phần thực hành thiết kế đồ họa trên máy tính bạn làm được sản phẩm để tiến hành in sản phẩm

Quy trình 2: Thực hành các kỹ năng, kỹ thuật in ấn

? Bạn được thực hành trên các loại máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay

? Đội ngũ kỹ thuật in của ViTaDu sẽ hướng dẫn cho bạn các khâu chỉnh sửa, bóc, tách màu sắc phù hợp để in ấn trên từng loại máy in khác nhau

?Tiến hành in ra sản phẩm đầu tiên của bạn.

Học xong các sản phẩm ứng dụng được in trên vải, giấy, gốm sứ, decan, nhựa, kính.. tất cả các thể loại

Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Học thực hành cùng các chuyên gia
Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Học thực hành cùng các chuyên gia

ViTaDu đào tạo thực hành thực tế với phương châm “Nhân – Tâm – Tài – Trí – Tín”. Đội ngũ giảng viên là những kỹ sư đồ họa gần 10 năm kinh nghiệm thực tế và đào tạo đồ họa. Giảng dạy học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM 100% thực hành thực tế, “cầm tay chỉ việc”, “dạy như truyền nghề”. Ngoài việc thành thạo các công cụ đồ họa, còn giúp bạn định hướng tư duy sáng tạo. Tư vấn hỗ trợ 24/24 trọn đời,không mệt mỏi. Không hiểu ở đâu bạn hãy hỏi ngay để được giải đáp. Chúng tôi luôn nhiệt tình – thân thiện.

? Sản phẩm sau khi học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM bạn sẽ làm được

Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Thiết kế thời trang, các mẫu thời thượng
Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Thiết kế thời trang, các mẫu thời thượng
Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,...
Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,…
Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Thiết kế dàn trang tạp chí, sách, báo,...
Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Thiết kế dàn trang tạp chí, sách, báo,…

Học đồ họa tại Gò Vấp TPHCM. Lợi thế của ViTaDu là Công ty làm về in ấn thiết kế. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với khách hàng, đã mở lớp đào tạo là bạn làm được. ViTaDu là đơn vị đã tổ chức cuộc thi về đồ họa thì bạn không phải lo lắng. Học và hợp tác làm việc để cùng nhau phát triển.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học Corel tại Gò Vấp TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa ở Nguyễn Oanh Gò Vấp TPHCM

Khóa học Corel ở Bình Chánh TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Chợ Thạch Đà, Saigon Mall, An Lộc, Vòng xoay Nguyễn Huy Điển. Chợ Gò Vấp. Ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương, Phan Huy Ích, Nguyên Tư Gián, Nguyễn Duy Cung, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ. Hạnh Thông Tây, Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Ngã 6 Gò Vấp. Phan Huy Ích, Quang Trung, Lê Văn Thọ, Lê Đức Thọ. Thống Nhất, Nguyễn Văn Lượng, Dương Quảng Hàm. Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng. Nguyễn Thái Sơn, Phạm Văn Đồng. Chợ Xóm Mới, Dương Quảng Hàm, Ngã 4 Cầu Cống của quận Gò Vấp.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời