Học Corel tại phường 2 Tân Bình, Uy tín – Chất lượng

Học Corel tại phường 2 Tân Bình
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang ở Tân Bình TPHCM, bạn muốn học Corel Draw nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu cho hiệu quả, chất lượng, đỡ mất thời gian và kinh phí, học xong có thể làm được việc. Hãy đến với ViTaDu với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi tham gia khóa học Corel tại phường 2 Tân Bình. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi. Mọi thắc mắc bạn liên hệ thầy Dương.

Lớp học Corel tại phường 2 Tân Bình
Lớp học Corel tại phường 2 Tân Bình

? Lợi ích từ khóa học Corel tại ViTaDu

Học Corel tại phường 2 Tân Bình bạn sẽ hiểu rõ được: Corel là phần mềm thiết kế đồ họa ứng dụng dựa trên nền Vector giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc thiết kế. Ảnh Vector được tạo thành từ các đối tượng hình học. Chúng sẽ được biểu diễn dưới dạng các hàm toán học. Do đó bạn có thể thực hiện các thao tác như di chuyển, định kích thước, thay đổi màu sắc, thu phóng đối tượng mà không làm suy giảm chất lượng của đối tượng. Khác hẳn với ảnh bitmap, ảnh Vector không phụ thuộc vào độ phân giải. Phần mềm Corel luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn,… Sau khóa học Corel tại phường 2 Tân Bình bạn sẽ:

? Bạn thành thạo và làm chủ được phần mềm Corel để để thiết kế những sản phẩm sáng tạo theo ý mình. Có kĩ năng làm việc trong các công ty quảng cáo, in ấn…
? Bạn có thể thiết kế mẫu vật thể, tạo hình phục vụ cho ngành Marketing, tiếp thị sản phẩm.
? Bạn nhập ảnh từ các chương trình đồ họa khác để sử dụng trong bảng thiết kế của mình.
? Bạn thành thạo và thực hiện tốt được các công việc in ấn.

Học Corel tại phường 2 Tân Bình, học trực tiếp từ các chuyên gia
Học Corel tại phường 2 Tân Bình, học trực tiếp từ các chuyên gia

? Nội dung khóa học Corel tại phường 2 Tân Bình TPHCM

Học Corel tại phường 2 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung khóa học Corel mới nhất.

Học Corel tại phường 2 Tân Bình, học từ căn bản đến nâng cao
Học Corel tại phường 2 Tân Bình, học từ căn bản đến nâng cao

? Thành quả của học viên học Corel tại phường 2 Tân Bình TPHCM

Sau khi kết thúc khóa học Corel tại phường 2 Tân Bình. Chắc chắn bạn sẽ thành thạo Corel, có nguồn thu nhập rất cao và phát triển bền vững như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi.

Học Corel tại phường 2 Tân Bình, vững bước trên chính đôi chân của mình
Học Corel tại phường 2 Tân Bình, vững bước trên chính đôi chân của mình

Học Corel tại phường 2 Tân Bình

Học Corel tại phường 2 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,... theo cách của bạn
Học Corel tại phường 2 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,… theo cách của bạn

Học Corel tại phường 2 Tân Bình. Bạn sẽ được học từ cơ bản cho đến nâng cao. Tại khóa học này, bạn chỉ mất thời gian là 15 buổi học với mức chi phí vô cùng thấp. ViTaDu cam kết 100% bạn sẽ thành nghề, không lý do. Không những thế bạn sẽ có một sự sáng tạo vô cùng tuyệt vời vì: Bạn sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm Corel. Chúng tôi luôn tận tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ trọn đời.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Corel muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Photoshop tại phường 10 Tân Bình

Khóa học Corel tại phường 2 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11. Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15 Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

Nguyễn Sỹ Sách, Nguyễn Thái Bình.Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Thị Thu Minh. Nguyễn Trọng Lội, Nguyễn Trọng Tuyển, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Tử Nha, Nguyễn Văn Mại, Nguyễn Văn Trỗi. Nguyễn Phúc Chu, Nguyễn Quang Bích. Nguyễn Văn Vĩnh, Nhất Chi Mai, Ni Sư Huỳnh Liên, Núi Thành, Phạm Cự Lượng, Phạm Phú Thứ. Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Hạch, Phạm Văn Hai, Phan Bá Phiến. Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thế Lộc của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời