Học Corel tại phường 3 Tân Bình TPHCM, Học từ căn bản đến nâng cao

Học Corel tại phường 3 Tân Bình
5/5 - (2 bình chọn)

Học Corel tại phường 3 Tân Bình TPHCM. Bạn đang ở quanh khu vực Tân Bình, bạn muốn học Corel Draw để thiết kế logo và sản phẩm nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu hiệu quả, chất lượng mà không mất nhiều thời gian và kinh phí. Hãy đến với khóa học Corel Draw tại ViTaDu để được trải nghiệm những phương pháp giảng dạy mới lạ độc đáo và sáng tạo. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề. Nếu không làm được việc sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi sẽ hoàn lại học phí.

Lớp học Corel tại phường 3 Tân Bình
Lớp học Corel tại phường 3 Tân Bình

Những ai nên tham gia khóa học Corel tại ViTaDu 

? Các bạn là học sinh và sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp học các chuyên ngành thiết kế đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, Thiết kế thời trang, kiến trúc, truyền thông marketing, thương mại điện tử,…. Cần kỹ năng sử dụng phần mềm Corel Draw để phục vụ cho học tập và làm việc.
? Các cán bộ và công nhân viên là người đang đi làm, cần bổ sung chuẩn hóa kiến thức để có khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp.
? Các bạn đang có ý định mở cửa hàng in ấn và quảng cáo.
? Lớp học Corel tại phường 3 Tân Bình của ViTaDu nhận đào tạo mọi lứa tuổi có niềm đam mê và yêu thích công việc thiết kế đồ họa.

Học Corel tại phường 3 Tân Bình. ViTaDu khơi nguồn sáng tạo, hỗ trợ trọn đời
Học Corel tại phường 3 Tân Bình. ViTaDu khơi nguồn sáng tạo, hỗ trợ trọn đời

Nội dung khóa học Corel tại phường 3 Tân Bình TPHCM

Học Corel tại phường 3 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung khóa học Corel mới nhất của ViTaDu.

Học Corel tại phường 3 Tân Bình, học từ căn bản đến nâng cao
Học Corel tại phường 3 Tân Bình, học từ căn bản đến nâng cao

Sản phẩm sau khi học xong khóa học Corel tại phường 3 Tân Bình bạn sẽ làm được

Sau khi kết thúc khóa học Corel tại phường 3 Tân Bình. Bạn có thể sản xuất đam mê theo cách của bạn.

Học Corel tại phường 3 Tân Bình

Học Corel tại phường 2 Tân Bình

Học Corel tại phường 3 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,....
Học Corel tại phường 3 Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,….

Học Corel tại phường 3 Tân Bình. Corel ngày nay đã được sử dụng rất nhiều trong trang minh họa, quảng cáo, các tờ rơi, nhãn hiệu,… đầy rẫy những sản phẩm xung quanh ta hiện nay. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Corel muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Corel tại phường 2 Tân Bình

Khóa học Corel tại phường 3 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 5, Phường 6, Phường 7. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

Phổ Quang, Phú Hòa. Phan Sào Nam, Phan Thúc Duyện. Quảng Hiền, Sao Mai, Sơn Hưng, Sông Đà, Sông Đáy. Tái Thiết, Tân Canh, Tân Hải, Tân Khai, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Lập. Tân Sơn, Tân Sơn Hòa, Tân Tiến, Tân Trang, Tân Trụ, Tản Viên, Thái Thị Nhạn. Thân Nhân Trung, Thăng Long, Thành Mỹ, Thích Minh Nguyệt. Thép Mới, Thiên Phước, Thủ Khoa Huân, Tiền Giang, Tống Văn Hên, Trà Khúc. Phú Lộc, Quách Văn Tuấn của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời