Học Corel tại phường 8 Tân Bình, Khóa học thiết kế đồ họa

Học Corel tại phường 8 Tân Bình

Bạn đang ở quanh khu vực Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ của quận Tân Bình, muốn tìm khóa học Corel tại phường 8 Tân Bình. Để thiết kế logo, sản phẩm cho chính doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất kinh doanh của mình. Bạn muốn phát triển bền vững trên chính đôi chân của mình.

ViTaDu là đơn vị đào tạo uy tín tại TPHCM, chúng tôi đã đào tạo ra hàng nghìn học viên xuất sắc từ 2008. Chúng tôi cam kết đào tạo bạn thành nghề và hỗ trợ trọn đời. Chúng tôi không chấp nhận đào tạo ra học viên kém chất lượng. Mọi vướng mắc bạn liên hệ thầy Dương “Vui tính”

Học Corel tại phường 8 Tân Bình, ViTaDu là đơn vị sáng tạo và chuyên nghiệp.

Bạn nên tham gia khóa học Corel vì:

? Nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành thiết kế đồ họa không ngừng gia tăng. Nghề thời thượng, có nguồn thu nhập hấp dẫn và không bao giờ thất nghiệp. Là ngành nghề thỏa sức thể hiện cá tính, thỏa sức sáng tạo, thoải mái về thời gian và môi trường làm việc.

? Bạn sẽ được học cơ bản về giao tiếp trong hình ảnh. Và mục đích cơ bản của học Corel là thiết kế các sản phẩm trong lĩnh vực in ấn như là: thiết kế Logo, Banner, Bìa sách, Bao bì sản phẩm, Card Visit, Catalogue, Sách báo, tạp chí,… Bạn sẽ học về bố cục hình ảnh, tư duy về màu sắc,…..

? Học Corel tại phường 8 Tân Bình. ViTaDu sẽ giúp bạn bước đầu tiên khơi nguồn cảm hứng và sáng tạo để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.Chắc chắn bạn sẽ thành công và vững bước trên con đường đã chọn.

Học Corel tại phường 8 Tân Bình, Phát triển bền vững trên chính đôi chân của mình

Nội dung khóa học Corel tại phường 8 Tân Bình TPHCM

Học Corel tại phường 8 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung khóa học Corel mới nhất.

Học Corel tại phường 8 Tân Bình, học từ căn bản đến nâng cao

Sản phẩm sau khi học xong khóa học Corel tại phường 8 Tân Bình bạn sẽ làm được

Học Corel tại phường 8 Tân Bình
Học Corel tại phường 8 Tân Bình. Thiết kế logo, banner, lịch,.....

Học Corel tại phường 8 Tân Bình. Thiết kế logo, banner, lịch,…..

Bạn tham gia khóa học Corel tại phường 8 Tân Bình. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thành nghề sau 15 buổi học thực hành thực tế. Bạn được cấp chứng chỉ và có thể tự tin xin việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Corel muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Corel tại phường 7 Tân Bình

Khóa học Corel tại phường 8 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 6, Phường 7, Phường 5. Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 9, Phường 10, Phường 11. Bờ Kè Nhiêu Lộc. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt. Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay.

Đồng Xoài, Đường A4, Đường B1, Đường B6. Đồng Đen, Đông Hồ, Đồng Khởi. Đường C1, Đường C12, Đường C18, Đường C22, Đường C3, Đường D52, Đường Số 1, Duy Tân, Giải Phóng. Gò Cẩm Đệm, Hát Giang, Hậu Giang, Hiệp Nhất, Hòa Hiệp, Hoàng Bật Đạt, Hoàng Hoa Thám. Hoàng Kế Viêm, Hoàng Sa, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt, Hồng Hà, Hồng Lạc, Hưng Hóa. Huỳnh Lan Khanh. Đồ Sơn, Đống Đa, Đồng Nai. Đông Sơn của quận Tân Bình.