Học Corel tại phường 9 Tân Bình. Học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Học Illustrator tại phường 4 Tân Bình
5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang tìm khóa học Corel tại phường 9 Tân Bình bạn để giải quyết công việc nhanh hơn, hiệu quả hơn và chuyên nghiệp hơn. Corel là đồ họa vector được ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Bạn đam mê Corel Draw hãy tham gia ngay khóa học của Vitadu. Chúng tôi liên tục khai giảng các lớp ngắn hạn. Và còn đào tạo theo nhu cầu của bạn.

ViTaDu là đơn vị đào tạo đồ họa sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi đào tạo theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”. Đã học là đam mê, là làm được, không lý do. Mọi vướng mắc bạn liên hệ thầy Dương “Vui tính”

Học Corel tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu khơi nguồn sáng tạo, hỗ trợ trọn đời
Học Corel tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu khơi nguồn sáng tạo, hỗ trợ trọn đời

Giảng viên của ViTaDu tại khóa học Corel tại phường 9 Tân Bình rất nhiệt tình, tâm huyết. Họ đã có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm đào tạo tại ViTaDu. Các bạn sẽ được học đầy đủ những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn học được làm được và làm rất tốt.

Nội dung khóa học Corel tại phường 9 Tân Bình TPHCM

Học Corel tại phường 9 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung khóa học Corel mới nhất.

Học Corel tại phường 9 Tân Bình, học từ căn bản đến nâng cao
Học Corel tại phường 9 Tân Bình, học từ căn bản đến nâng cao

Đối tượng tham gia khóa học Corel tại phường 9 Tân Bình TPHCM

? Học sinh và sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, marketing, seo,… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Corel để phục vụ cho học tập và làm việc.

? Cán bộ và công nhân viên làm về lĩnh vực:thiết kế biển quảng cáo, thực đơn, catalogue, in ấn,… Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp. Người muốn thay đổi nghề

? Nhân viên kinh doanh, maketing,.. cần thiết kế banner, catalogue, tờ rơi quảng cáo để truyền thông ý tưởng.

? Khóa học Corel tại phường 9 Tân Bình dành cho tất cả những ai có đam mê thiết kế đồ họa và muốn học Corel. Các bạn làm kinh doanh online, cần thiết kế hình ảnh sản phẩm, hay chỉnh sửa hình ảnh để bán hàng.

Học Corel tại phường 9 Tân Bình. Học trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế
Học Corel tại phường 9 Tân Bình. Học trực tiếp từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế

Sản phẩm sau khi học xong khóa học Corel tại phường 9 Tân Bình bạn sẽ làm được

Học Corel tại phường 9 Tân Bình

Học Corel tại phường 9 Tân Bình, Thiết kế logo, menu, thực đơn,....
Học Corel tại phường 9 Tân Bình, Thiết kế logo, menu, thực đơn,….

Học Corel tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu không đào tạo theo lớp. Chúng tôi giảng lý thuyết kết hợp thực hành thực tế trên máy tính. Không phân biệt tuổi tác bạn hãy đến với chúng tôi vì mục đích riêng của bạn nên đừng ngần ngại.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Corel muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Corel tại phường 8 Tân Bình

Khóa học Corel tại phường 9 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4. Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chánh Sắt. Lạc Long Quân, Lam Sơn. Lê Lai, Lê Minh Xuân, Lê Ngân, Lê Tấn Quốc. Lê Trung Nghĩa. Lê Bình, Lê Duy Nhuận. Lê Văn Huân, Lê Văn Sỹ, Lộc Hưng, Lưu Nhân Chú, Lý Thường Kiệt, Mai Lão Bạng. Năm Châu, Nghĩa Hòa, Nghĩa Phát, Ngô Bệ, Ngô Thị Thu Minh, Nguyễn Bá Tòng. Nguyễn Bá Tuyển, Nguyễn Bặc. Nguyễn Đình Khơi, Nguyễn Đức Thuận. Nguyễn Hiến Lê, Nguyễn Hồng Đào, Nguyễn Minh Hoàng của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời