Học Corel X7 ở Tân Bình TPHCM, Học từ chuyên gia

học Corel X3, X4, X5, X6, X7 ở Tân Bình TPHCM
5/5 - (8 bình chọn)

Khóa học Corel X7 ở Tân Bình TPHCM. Bạn đang muốn tìm lớp học Corel vì bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, lộ trình đi như thế nào để không mất nhiều thời gian và kinh phí. Đến ViTaDu bạn sẽ có định hướng đúng đắn nhất. ViTaDu là doanh nghiệp đào tạo sáng tạo được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp.

Lớp học Corel X7 ở Tân Bình TPHCM
Lớp học Corel X7 ở Tân Bình TPHCM

Khóa học Corel X3, X4, X5, X6, X7 ở Tân Bình TPHCM. Học sử dụng phần mềm Corel. Một công cụ biên tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau. Điều đầu tiên đó là định hình một bộ công cụ đồ họa hơn chỉ là một chương trình đồ họa vectơ. Thứ hai, gói phần mềm này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn,…

Giảng viên dạy học Corel X7 ở Tân Bình TPHCM

Giảng viên khóa học Corel X3, X4, X5, X6, X7 ở Tân Bình TPHCM rất nhiệt tình, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm thực tế và hơn 8 năm đào tạo. Các bạn sẽ học như làm thực tế, học tương tác trực tiếp với giảng viên. Nếu trong quá trình công tác thiết kế có vấn đề gì vướng mắc ViTaDu sẽ hỗ trợ bạn luôn bên bạn.

Giảng viên và học viên học Core X7 ở Tân Bình TPHCM
Giảng viên và học viên học Core X7 ở Tân Bình TPHCM

Nội dung chính của khóa học Corel X7 ở Tân Bình TPHCM

Nội dung khóa học Corel X3, X4, X5, X6, X7 ở Tân Bình TPHCM

Địa điểm học Corel X7 ở Tân Bình TPHCM

Khóa học Core X7 ở Tân Bình TPHCM được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Đồ Sơn, Đống Đa, Đồng Đen, Đông Hồ, Đồng Khởi, Đồng Nai. Đông Sơn, Đồng Xoài, Đường A4, Đường B1, Đường B6. Đường C1, Đường C12, Đường C18, Đường C22, Đường C3, Đường D52, Đường Số 1, Duy Tân, Giải Phóng. Gò Cẩm Đệm, Hát Giang, Hậu Giang, Hiệp Nhất, Hòa Hiệp, Hoàng Bật Đạt, Hoàng Hoa Thám. Hoàng Kế Viêm, Hoàng Sa, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt, Hồng Hà, Hồng Lạc, Hưng Hóa. Huỳnh Lan Khanh của quận Tân Bình.

Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Tân Bình. Bạn muốn học Corel X3, X4, X5, X6, X7 ở Tân Bình TPHCM. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng. Ở đó các chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp hỗ trợ bạn.

Thành quả của học viên học Corel X3, X4, X5, X6, X7 ở Tân Bình TPHCM

Học Corel X3, X4, X5, X6, X7 ở Tân Bình TPHCM xây dựng tương lai
Học Corel X3, X4, X5, X6, X7 ở Tân Bình TPHCM xây dựng tương lai

Sau khi học xong khóa học Corel X7 ở Tân Bình TPHCM. Bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi. Bạn muốn học Corel phiên bản nào? Corel X3, X4, X5 là những phiên bản trước, còn corel X6 và X7 là phiên bản sau có thêm nhiều tính năng vượt trội hơn.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển. Đã có rất nhiều sản phẩm xung quanh ta hiện nay đã ứng dụng Corel. Bạn có muốn xuất bản đam mê của bạn theo cách của bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay khóa học Corel X3, X4, X5, X6 hoặc X7 ở Tân Bình TPHCM của ViTaDu. Bạn có đam mê chắc chắn bạn sẽ thành công!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Xem chi tiết: Khóa học corel draw cơ bản nâng cao tại tp Hồ Chí Minh. Để biết rõ lịch học và học phí.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Học Corel

Chào bạn, Chúc bạn thành công và Hạnh Phúc!!!

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Bình

Khóa học illustrator tại Quận Tân Bình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời