Học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM, Hỗ trợ bạn trọn đời

học Corel X6, X7 ở Tân Bình
5/5 - (17 bình chọn)

Khóa học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM. Bạn không nhất thiết phải có hoa tay, phải là họa sĩ trình bày hoặc họa viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn có đam mê, thích màu sắc, đường nét và bố cục. Đến ViTaDu chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thành thạo phần mềm Corel. Bạn thỏa sức tung hoành, sáng tạo.

 Học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM thỏa mãn đam mê
Học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM thỏa mãn đam mê

Khóa học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM Có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của Corel. Một công cụ biên tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau, căn lề chữ, stroke-before-fill, fill/stroke nhanh, các palette chọn màu, các phép chiếu và các phép điền gradient phức tạp. Điều đầu tiên đó là định hình một bộ công cụ đồ họa hơn chỉ là một chương trình đồ họa vectơ. Thứ hai, gói phần mềm này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn,…và tất cả bạn sẽ được học tại lớp hoc Corel X6, X7 o Tan Binh TPHCM

Giảng viên dạy học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM

Giảng viên khóa học Corel X7 ở Tân Bình TPHCM nhiệt tình, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm thực tế và hơn 8 năm đào tạo. Các bạn sẽ được học như làm thực tế, học tương tác, được thực hành tại xưởng của ViTaDu. Nếu trong quá trình công tác thiết kế có vấn đề gì vướng mắc ViTaDu sẽ hỗ trợ bạn trọn đời.

Giảng viên hướng dẫn học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM, và rất nhiều giảng viên khác
Giảng viên hướng dẫn học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM, và rất nhiều giảng viên khác

Địa điểm học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Chợ Phạm Văn Hai, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia. Tham Lương, Chợ Tân Bình, Lotte Cộng Hòa (Pico Plaza). Chợ Hoàng Hoa Thám, Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn. Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh, Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội.

Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận Tân Bình. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng, lại không xa khu vực bạn ở.

Thành quả của học viên học Corel X6, X7 ở Quận Tân Bình TPHCM

Học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM thể hiện sáng tạo
Học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM thể hiện sáng tạo

Sau khi học xong khóa học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM. Bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi. Và có nhiều học viên còn nuối tiếc vì biết ViTaDu quá muộn. Và nếu như được học sớm hơn thì bây giờ sẽ phát triển hơn nhiều.

Sản phẩm của học viên học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM
Sản phẩm của học viên học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, rất nhiều sản phẩm xung quanh ta hiện nay đã ứng dụng Corel. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel Draw ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay khóa học Corel X6, X7 ở Tân Bình TPHCM của ViTaDu. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Xem thêm: Khóa học corel draw cơ bản nâng cao tại tp Hồ Chí Minh, để biết rõ lịch học và học phí.

Bạn đam mê Corel muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Bình

Khóa học illustrator tại Quận Tân Bình

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Khóa học còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: An Tôn, Ấp Bắc, Arrival Loop, Âu Cơ. Ba Vân, Ba Vì, Bắc Hải, Bạch Đằng, Bành Văn Trân. Bàu Bàng, Bầu Bàng, Bàu Cát, Bàu Cát 1. Bàu Cát 2, Bàu Cát 3, Bàu Cát 4, Bàu Cát 5. Bàu Cát 6. Bàu Cát 7, Bàu Cát 8, Bàu Cát 9, Bảy Hiền, Bế Văn Đàn, Bình Giã, Bùi Thế Mỹ. Bùi Thị Xuân. Ca Văn Thỉnh, Cách Mạng Tháng tám, Chấn Hưng, Chử Đồng Tử, Cộng Hòa. Cống Lở, Cù Chính Lan, Cửu Long, Đại Nghĩa, Đặng Lộ, Đặng Văn Ngữ. Đất Thánh, Đinh Điền.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời