Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM, học photoshop CS6 cơ bản

Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM
5/5 - (11 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm lớp học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân để có thể thao tác chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm photoshop. Bạn muốn chỉnh sửa ảnh đại diện cá nhân, ảnh chân dung, ảnh đại diện Facebook, tạo thêm hấp dẫn cho sản phẩm của bạn,… Bạn tham khảo lớp học thiết kế đồ họa với phần mềm photoshop của ViTaDu. Mọi thắc mắc gọi ngay hotline: 0982.512.785 thầy Mr Dương vui tính.

Lớp học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân, khơi nguồn sáng tạo
Lớp học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân, khơi nguồn sáng tạo

Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop ghép ảnh ở Bình Tân TPHCM

Nhiều người tự học Photoshop căn bản nhưng học mãi, vì không biết cách học Photoshop như thế nào nên vẫn không thành thạo được phần mềm Photoshop. Đến với khóa học photoshop CS6 cơ bản của ViTaDu bạn sẽ thành thạo Adobe Photoshop trong vòng 15 buổi học thực hành thực tế. Bạn tham khảo nội dung của khóa học Photoshop CS6.

Xem chi tiết: Khóa học PHOTOSHOP ngắn hạn nâng cao tại Hà nội & TPHCM để biết rõ học phí và lịch học.

Môi trường học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM của ViTaDu

Đến với khóa học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM – chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tại ViTaDu bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đầy tính sáng tạo, nghệ thuật và rất thân thiện. Khóa học hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một dịch vụ đào tạo hoàn hảo nhất tại thành phố mang tên Bác.

Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM, Nơi truyền cảm hứng
Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM, Nơi truyền cảm hứng
Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM, học thực hành thực tế
Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM, học thực hành thực tế

Mục tiêu khoá học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM

Sử dụng thành thạo Photoshop từ căn bản đến nâng cao. Có thể áp dụng thực tế để chỉnh sửa ảnh, phục hồi ảnh,…
Hiểu được các khái niệm cơ bản về các khái niệm về màu sắc , thẩm mỹ, phối màu…
Sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop để xử lý hình ảnh. Tạo các hình ảnh theo ý muốn từ đơn giản đến phức tạp, những hình ảnh nghệ thuật,…
Có thể thiết kế được các biểu mẫu, bảng quảng cáo, banner website, mẫu bao bì….. tạo thiệp điện tử. Hay đơn giản nhất là tạo một món quà thú vị cho người yêu, người thân yêu của mình.
 Kết thúc khóa học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM bạn có thể tự tin tìm việc tại các hiệu ảnh, studio ảnh, các công ty quảng cáo, thiết kế giao diện website,….

Sản phẩm của học viên học khóa học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM

Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM, vững bước tiến lên
Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM, vững bước tiến lên
Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM, học là mê liền
Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM, học là mê liền

Học ghép ảnh Photoshop ở Bình Tân TPHCM. Sẽ mở ra cho bạn muôn vàn cánh cửa nghề nghiệp và hàng vạn cơ hội việc làm tại các công ty trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, quảng cáo, truyền hình và giải trí tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.Hiện tại ViTaDu đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất. Bạn hãy kết nối ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Photoshop.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Corel Draw tại Quận Tân Phú

Học photoshop ghép ảnh ở Bình Tân TPHCM.    Khóa học đồ họa in ấn ở Tân Bình

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Lê Tấn Bê, Lê Thành, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Quới, Liên Khu 10-11, Liên Khu 2-5, Liên Khu 4 – 5. Liên Khu 5 – 6, Liên Khu 8-9, Lộ Tẻ, Lô Tư, Mã Lò, Miếu Bình Đông, Miếu Gò Xoài, Nguyễn Cửu Phú. Nguyễn Hới, Nguyễn Quý Yêm, Nguyễn Thị Tú, Nguyễn Thức Đường, Nguyễn Triệu Luật. Nguyễn Trọng Trí, Phan Anh, Phan Đăng Giảng, Phùng Tá Chu, Quốc lộ 1A, Song Hành. Tân Hòa Đông, Tân Kỳ Tân Quý, Tây Lân, Tên Lửa, Tỉnh Lộ 10, Trần Đại Nghĩa, Trần Thanh Mại. Trần Văn Giàu của quận Bình Tân.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại dù xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời