Học illustrator cơ bản đến nâng cao tại Tân Phú, Hồ Chí Minh

phong-hoc-chuyen-nghiepjpg
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Khóa học illustrator cơ bản và nâng cao tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa được nhiều nhà thiết kế ưa dùng vì những tính năng nổi bật của nó. Đây là phần mềm vector tiên tiến nhất giúp thực hiện hầu hết các yêu cầu cơ bản của thiết kế đồ họa 2D (trừ chỉnh sửa ảnh); Với illustrator bạn có thể vẽ mọi thứ rất dễ dàng nhanh chóng với các nét vẽ rất mượt, chỉnh sửa nhanh, dàn trang quảng cáo; phối màu, điều chỉnh kích thước, các hiệu ứng phức tạp…

Học illustartor tại Tân Phú, tp HCM
Học illustartor tại Tân Phú, tp HCM

Đến với khóa học illustrator tại Tân Phú của ViTaDu, học viên sẽ được: Cách phối màu chữ, khối hình…. Tư duy thiết kế, phán đoán, lên kế hoạch, ý tưởng cho các dự án mà khách hàng yêu cầu; cách vẽ minh họa tranh ảnh thật đẹp..

Nội dung chi tiết khóa học illustrator tại Tân Phú:

nội dung lớp học illustrator tại Tân Phú
Nội dung khóa học illustrator tại Tân Phú

Học viên khóa học illustrator sẽ được thực tập 2 tháng sau khi kết thúc khóa học(nếu muốn). Nhằm nâng cao kỹ năng chuyên ngành và giúp học viên làm quen với môi trường làm việc. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp ; môi trường học năng động, sáng tạo, một lịch trình học cụ thể với đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. ViTaDu cam kết sẽ mang lại giá trị cho học viên, giúp học viên tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ họa “lấy lòng ” nhà tuyển dụng và khách hàng khó tính.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
0/5 (0 Reviews)

Trả lời