Học thiết kế đồ họa tại Tân Bình , Hồ Chí Minh

4.2/5 - (5 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa tại Tân Bình, Hồ Chí Minh. Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình TP.HCM. Bạn đang ở quận Tân Bình TP. Hồ Chí Minh, bạn đang tìm kiếm khóa học thiết đồ họa ngắn hạn tại Tân Bình để có thể tự thiết kế, chỉnh sửa cắt, ghép hình ảnh, mở shop bán quần áo, studio áo cưới, thiết kế báo, tạp chí, logo, làm banner…. nhưng bạn chưa biết nên học ở đâu giữa TPHCM rộng lớn, bao la, “Trăm người bán, một người mua” thì việc tìm một khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Bình vừa chất lượng, uy tín, mà  giá cả lại phù hợp là việc không hề dễ dàng. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa của ViTaDu chúng tôi tại P.10 Lầu 5 toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú TPHCM để được trải nghiệm những phương pháp học mới lạ chỉ có tại ViTaDu.

Giảng viên tại khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Bình

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, cùng đội ngủ giảng viên giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, với hoc viên, ViTaDu chúng tôi tự hào là Trung tâm đào tạo đồ họa uy tín, chất lượng, các bạn có thể yên tâm khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Bình. Các bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt về trình độ của mình khi tham gia khóa học của chúng tôi.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI TÂN BÌNH

khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Bình

Đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Bình tại ViTaDu bạn sẽ được:

  • Học trên 4 phần mềm: photoshop, illustrator, corel draw, indesign.
  • Học thực hành 100% không lý thuyết suông. phương châm”Cầm tay chỉ việc” bạn đừng sợ là mình sẽ không làm được, bạn sẽ được các giảng viên chỉ dẫn nhiệt tình.
  • Tại ViTaDu bạn cần gì chúng tôi dạy đó, để không lãng phí thời gian cũng như công sức của bạn.
  • Học trong môi trường trẻ trung, năng động, sáng tạo.
  • Tự do thiết kế theo ý tưởng của mình
  • Mở xưởng in
  • Kỹ năng thiết kế tư duy, sáng tạo, chinh phục khách hàng.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Bình TPHCM để nhận được những ưu đãi từ khóa học trong dịp khai trương này nhé. Hãy để ViTaDu giúp bạn có những bộ thiết kế đẹp, vi diệu. Hẹn các bạn tại học thiết kế đồ họa tại Tân Bình vào dịp gần nhất.

ViTaDu chúc các bạn học tập tốt.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
Các bạn có thể tham khảo các khóa học khác tại ViTaDu
0/5 (0 Reviews)

Trả lời