Học Illustrator cơ bản tại Tân Bình TPHCM, giá rẻ nhất

Học Illustrator cơ bản tại Tân Bình

Học Illustrator cơ bản tại Tân Bình TPHCM. Adobe Illustrator CS6 là một phần mềm dạng trang trí, minh họa ứng dụng phổ biến được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web, ấn phẩm tờ rơi,… Phần mềm Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.  ViTaDu là doanh nghiệp chuyên đào tạo các nhà thiết kế, có trên 8 năm kinh nghiệm thực tế.

Nội dung khóa học Illustrator cơ bản tại Tân Bình

Nội dung chính của khóa học Illustrator cơ bản tại Tân Bình

Giảng viên và học viên học Illustrator cơ bản tại Tân Bình TPHCM

Khi đến ViTaDu bạn sẽ được các giảng viên trẻ nhiệt tình tâm huyết hướng dẫn học tương tác như làm thực tế, học được làm được. Và bất cứ khi nào gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm Illustrator bạn hãy liên lạc lại ViTaDu. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn và hỗ trợ bạn.

Giảng viên hướng dẫn học Illustrator cơ bản tại Tân Bình

Thời gian và địa điểm học Illustrator cơ bản tại Tân Bình

Thời gian bạn chọn lớp & ca cho phù hợp Thời Gian Địa Điểm
Lớp1: sáng, chiều, tối (2,4,6 và 3,5,7)

Lớp2: Học liền (thứ 2->thứ 6)

Lớp3: Thứ 7 & CN cho người bận rộn

Sáng: 8h -11hChiều:14h – 17h

Tối: 18h30 – 21h

CS1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội

CS2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

CS3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội – Học viện IT.

CS4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

CS5: P.2215, tầng 22 tòa FLC 36 Phạm Hùng

CS6 : P.10 Lầu 5 khu B toà Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú TPHCM.

Sản phẩm của học viên học Illustrator cơ bản tại Tân Bình

Thành quả của học viên học Illustrator cơ bản tại Tân Bình

Khi học xong khóa học Illustrator cơ bản tại Tân Bình bạn sẽ thành thạo phần mềm Illustrator ngay tại lớp học Illustrator. Bạn sẽ tạo ra được các sản phẩm độc đáo “đậm đà” phong cách riêng của bạn. Đó là sự khác biệt giúp bạn đứng vững trên thị trường. Hãy đến ngay với ViTaDu. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Và hiện tại chúng tôi đang để giá học phí rẻ nhất trên thị trường.

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản và nâng cao tại TP Hồ Chí Minh
để biết cụ thể nội dung học và học phí.

Học Illustrator

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Bình.

Khóa học Corel Draw tại Quận Tân Bình.

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Bình.

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Đồ Sơn, Đống Đa, Đồng Đen, Đông Hồ, Đồng Khởi, Đồng Nai. Đông Sơn, Đồng Xoài, Đường A4, Đường B1, Đường B6. Đường C1, Đường C12, Đường C18, Đường C22, Đường C3, Đường D52, Đường Số 1, Duy Tân, Giải Phóng. Gò Cẩm Đệm, Hát Giang, Hậu Giang, Hiệp Nhất, Hòa Hiệp, Hoàng Bật Đạt, Hoàng Hoa Thám. Hoàng Kế Viêm, Hoàng Sa, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt, Hồng Hà, Hồng Lạc, Hưng Hóa. Huỳnh Lan Khanh.