Học Illustrator tại Tân Bình TPHCM, Uy tín – Chất lượng

Học Illustrator tại Tân Bình
5/5 - (8 bình chọn)

Học Illustrator tại Tân Bình. Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dụng để vẽ minh họa, vẽ hoạt hình, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu,… Khóa học Illustrator chủ yếu thao tác trên các đồ họa vector, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các Vector chứ không phải ảnh Bitmap như đồ họa Photoshop. Do đó, với Adobe Illustrator bạn có thể In mọi kích cỡ, chất lượng không bị ảnh hưởng. ViTaDu là doanh nghiệp đào tạo uy tín – chất lượng.

Học Illustrator tại Tân Bình sáng tạo đam mê
Học Illustrator tại Tân Bình sáng tạo đam mê

Illustrator có ưu điểm là màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo. Vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa. Ngoài ra khi đến với khóa học illustrator tại Tân Bình. Bạn sẽ được học cách tư duy về màu sắc và tư duy về thiết kế. Cách thiết kế file in phù hợp với các loại máy in.

Giảng viên và học viên học Illustrator tại Tân Bình TPHCM

Học Illustrator tại Tân Bình, học như làm thực tế
Học Illustrator tại Tân Bình, học như làm thực tế

Khi đến ViTaDu bạn sẽ được các giảng viên tâm huyết gần 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn học được làm được. Học thực hành ngay với những bài thực hành thực tế. Và bạn yên tâm bạn học Illustrator tại Tân Bình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn đời.

Nội dung chính khóa học Illustrator tại Tân Bình

Nội dung học Illustrator tại Tân Bình

Địa điểm học Illustrator tại Tân Bình

Bạn đang ở đâu? Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5. Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10. Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. An Tôn, Ấp Bắc, Arrival Loop, Âu Cơ, Ba Vân, Ba Vì, Bắc Hải, Bạch Đằng. Bành Văn Trân, Bàu Bàng, Bầu Bàng, Bàu Cát, Bàu Cát 1. Bàu Cát 2, Bàu Cát 3, Bàu Cát 4, Bàu Cát 5, Bàu Cát 6, Bàu Cát 7, Bàu Cát 8, Bàu Cát 9, Bảy Hiền. Bế Văn Đàn, Bình Giã, Bùi Thế Mỹ, Bùi Thị Xuân. Ca Văn Thỉnh, Cách Mạng Tháng 8, Chấn Hưng, Chử Đồng Tử, Cộng Hòa, Cống Lở, Cù Chính Lan, Cửu Long, Đại Nghĩa, Đặng Lộ, Đặng Văn Ngữ của quận Tân Bình.

Dù bạn ở bất cứ địa chỉ nào của quận Tân Bình mà bạn muốn học Illustrator tại Tân Bình thì bạn nên đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu tại P.10 Lầu 5 Khu B tòa Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ không xa khu vực bạn. Đó là địa chỉ uy tín chất lượng nhất. Đã có rất nhiều người thành công khi học tại ViTaDu.

Sản phẩm của học viên học Illustrator tại Tân Bình

Thành quả của học viên học Illustrator tại Tân Bình
Thành quả của học viên học Illustrator tại Tân Bình

 Học Illustrator tại Tân Bình bạn sẽ biết được kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator để ứng dụng trong việc thiết kế các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp quảng cáo như: logo, catalogue, brochure, báo chí, thiết kế thời trang,……

Học và sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator là mục đích của khóa học và là kỹ năng tất yếu của người làm nghề thiết kế chuyên nghiệp. Học xong chắc chắn bạn sẽ làm được như các học viên của chúng tôi.

Học viên của ViTaDu đã có rất nhiều người thành công. Người thì mở doanh nghiệp, người thì mở các cơ sở kinh doanh phát triển rất bền vững.

Khi học xong khóa học Illustrator tại Tân Bình bạn sẽ thành thạo phần mềm ứng dụng ngay tại lớp học Illustrator. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng phong phú của mình. Hãy đến ngay với ViTaDu. 100% học viên hài lòng. Và hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí rất lớn để chào đón bạn.

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản và nâng cao tại TP Hồ Chí Minh để biết rõ lịch học và học phí.

Nếu bạn đam mê học Indesign và muốn học ngay thì đăng ký ngay tại đây:

Học Illustrator tại Tân Bình

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Bình

Khóa học Corel Draw tại Quận Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Bình

Khóa học còn được thiết kế cho các bạn ở khu vực: An Tôn, Ấp Bắc, Arrival Loop, Âu Cơ, Ba Vân, Ba Vì. Bắc Hải, Bạch Đằng, Bành Văn Trân. Bàu Bàng, Bầu Bàng, Bàu Cát, Bàu Cát 1. Bàu Cát 2, Bàu Cát 3, Bàu Cát 4, Bàu Cát 5. Bàu Cát 6, Bàu Cát 7, Bàu Cát 8, Bàu Cát 9, Bảy Hiền, Bế Văn Đàn, Bình Giã, Bùi Thế Mỹ. Bùi Thị Xuân. Ca Văn Thỉnh, Cách Mạng Tháng tám. Chấn Hưng, Chử Đồng Tử, Cộng Hòa. Cống Lở, Cù Chính Lan, Cửu Long, Đại Nghĩa, Đặng Lộ, Đặng Văn Ngữ. Đất Thánh, Đinh Điền của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời