Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM, Học thực hành thực tế

Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM

Khóa học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Hãy mang đôi cánh sáng tạo của bạn với khóa học toàn diện và độc đáo của chúng tôi trên Adobe Illustrator. Illustrator là công cụ vẽ vector cho nghệ thuật và minh họa. Học khóa học này để tạo các hình ảnh tuyệt vời cho Website. Trong khóa học này bạn sẽ học các mẹo và thủ thuật của chuyên gia. Bạn sẽ bắt đầu với các kỹ thuật Illustrator cơ bản và sẽ tiến triển về các chủ đề như Công cụ Pen, Transforming, Gradient, Các loại & Panels, Thiết kế, Perspective và Automation.. ViTaDu là trung tâm sáng tạo đồ họa, có gần 10 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.

Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM, đam mê - sáng tạo
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM, đam mê – sáng tạo

Nội dung cơ bản của khóa học illustrator ở Gò Vấp TPHCM

Giáo trình của khóa học illustrator ở Gò Vấp TPHCM được chúng tôi thiết kế rất bài bản và cập nhật thông tin thường xuyên. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các công cụ của phần mềm.

Nội dung chính của khóa học illustrator ở Gò Vấp TPHCM

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản và nâng cao tại TP Hồ Chí Minh
để biết cụ thể lịch học và học phí.

Phương pháp đào tạo của các giảng viên tại khóa học illustrator ở Gò Vấp TPHCM

ViTaDu với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, gần 10 năm kinh nghiệm thực tế và giảng dạy.  Bạn sẽ được chỉ dẫn, nhiệt tình, tận tâm từ các giảng viên của ViTaDu. Bạn đừng lo là không làm được. Bạn chỉ cần đam mê, nhiệt tình thì chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thành công.

Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM, học đi đôi với hành

Cam kết sau khóa học illustrator ở Gò Vấp TPHCM bạn sẽ làm được

➤ Từ người không biết gì trở thành người làm chủ phần mềm Adobe illustrator.
➤ Nắm vững hệ thống màu sắc, cách sử dụng màu và phối mầu.
 Thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng thiết kế của bạn với illustrator.
 Thiết kế logo, Banner, ấn phẩm truyền thông,….
 Thiết kế ảnh quảng cáo trên Facebook, Website, các mạng xã hội ấn tượng và hiệu quả nhất.
 Tạo các nhân vật hoạt hình, vẽ các hình khối,…sắc nét theo cách dễ dàng nhất.
Thiết kế và tạo các hiệu ứng phức tạp theo cách đơn giản nhất nhưng hiệu quả lại tốt nhất.

ViTaDu đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách.

Sản phẩm của học viên khóa học illustrator ở Gò Vấp TPHCM

Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM, học là mê
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM, nơi truyền cảm hứng - khơi nguồn sáng tạo
Học illustrator ở Gò Vấp TPHCM, nơi truyền cảm hứng – khơi nguồn sáng tạo

Phần mềm Illustrator có thể co giãn thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Illustrator dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw.. Bạn sẽ trở thành chuyên gia thiết kế khi học illustrator ở Gò Vấp TPHCM. Hãy đến ngay với ViTaDu, hiện tại chúng tôi đang để giá học phí rẻ nhất trên thị trường.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê illustrator và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm:   Khóa học Photoshop ở Phú Nhuận TPHCM.   Khóa học Corel ở Gò Vấp TPHCM.   Khóa học thiết ké đồ họa ở Gò Vấp TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Hạnh Thông Tây, Công Viên Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Ngã 6 Gò Vấp, Chợ Gò Vấp. Ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương, Chợ Xóm Mới, Dương Quảng Hàm, Ngã 4 Cầu Cống. Chợ Thạch Đà, Saigon Mall, An Lộc, Vòng xoay Nguyễn Huy Điển của quận Gò Vấp.

Các bạn được tập kết học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.