Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM, Nghề cho người sáng tạo

Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM
5/5 - (13 bình chọn)

Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM để làm gì. Bạn đang tìm lớp học đồ họa? Vậy bạn đã biết học đồ họa để làm gì chưa? Học đồ họa – in ấn là học những gì? Ah,…thế nào nhỉ?

Để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào. Điều quan trọng đầu tiên là bạn phải hiểu rõ ngành học đó là gì và cơ hội nghề nghiệp ra sao. Học đồ họa là học sử dụng các phần mềm ứng dụng xử lý ảnh, vẽ vector, dàn trang. Dựa trên nền tảng mỹ thuật của người làm thiết kế và nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Sau đó tạo ra các files kỹ thuật số, dùng để in trên các bề mặt phẳng như: sách, báo, tạp chí, các chất liệu ngoài trời,… Và rất rất nhiều các sản phẩm xung quanh chúng ta.

Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM ứng dụng rất nhiều ngành nghề
Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM ứng dụng rất nhiều ngành nghề

Đồ họa là ngành học kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ thông tin, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng đi vào lòng người. Thuộc nhóm ngành công nghiệp sáng tạo, ngành thiết kế đồ họa đòi hỏi nhiều chất xám và sự đầu tư trí tuệ, chưa kể đến óc thẩm mỹ cá nhân, sự nghiêm túc trong môi trường áp lực cao.

Nội dung cơ bản khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM

Giáo trình của khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM. Được chúng tôi thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới chưa biết gì về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa.

Nội dung chính của khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM
Nội dung chính của khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM

Và còn rất nội dung quan trọng khác bạn sẽ được học tại lớp học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM. Và sẽ có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Xem chi tiết: Lớp học thiết kế đồ hoạ【Khoá học đồ hoạ ngắn hạn】TP.HCM, để biết rõ lịch học và học phí.

Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM để làm gì?

Theo thống kê của Trung tâm dự báo Nhân lực và Thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh. Nước ta cần hơn 1.000.000 nhân lực Thiết kế đồ họa. Nhưng nguồn nhân lực cho lĩnh vực này vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu trên.

Các trường đại học và các trung tâm đào tạo chỉ đáp ứng được hơn 40% nhu cầu nhân lực cho ngành nghề đắt giá này. Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các học viên ngành Thiết kế đồ họa với mức lương khởi điểm từ 8-10 triệu/tháng và đối với người có kinh nghiệm từ một đến hai năm là 12-15 triệu/tháng.

Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM, sáng tạo - chuyên nghiệp
Học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM, sáng tạo – chuyên nghiệp

Những cơ hội nghề nghiệp dành cho các học viên Thiết kế đồ họa như sau: chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,…

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể mở công ty thiết kế, dịch vụ studio hoặc tư vấn, giảng dạy tại các trường học, trung tâm, CLB,… Hơn nữa ngành Thiết kế đồ họa luôn mang lại những cơ hội làm thêm hấp dẫn tại nhà như thiết kế website, thiết kế logo, nhận diện thương hiệu,…

Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM

Học viên học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM thiết kế
Học viên học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM thiết kế

Vậy bạn đã hiểu rõ thiết kế đồ họa là gì và cơ hội lớn như thế nào chưa? Bạn có muốn truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị của mình hay của khách hàng qua các ứng dụng của đồ họa? Hãy đến học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM của ViTaDu ngay thôi. Để thực hiện những ước mơ, những khát khao cháy bỏng để xây dựng chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn. Và hiện tại chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học illustrator ở Phú Nhuận TPHCM.    Khóa học Photoshop ở Phú Nhuận TPHCM.   Khóa học Corel ở Phú Nhuận TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Hạnh Thông Tây, Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Ngã 6 Gò Vấp, Chợ Gò Vấp. Ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương, Chợ Xóm Mới, Dương Quảng Hàm, Ngã 4 Cầu Cống. Chợ Thạch Đà, Saigon Mall, An Lộc, Vòng xoay Nguyễn Huy Điển. Phan Huy Ích, Nguyên Tư Gián, Nguyễn Duy Cung, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ của quận Gò Vấp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời