Học illustrator ở quận 6 TPHCM. Chuyển chữ viết tay thư pháp thành vector

Học illustrator ở quận 6
5/5 - (6 bình chọn)

Học illustrator ở quận 6 TPHCM. ViTaDu có thể hướng dẫn cho bạn biết một phác thảo ban đầu bằng viết tay, khá thô thành bản vẽ vector nghệ thuật trên Illustrator. Illustrator là một phần mềm ứng dụng chuyên thiết kế đồ họa. Dùng trong lĩnh vực như; minh họa sách báo, thiết kế logo, nhận dạng thương hiệu,…Hãy đến với lớp học illustrator của ViTaDu. Chúng tôi cam kết sau một khóa học bạn sẽ tự in thiết kế ra những sản phẩm theo tư duy và sáng tạo của mình. Liên hệ qua Mr Dương vui tính, hotline 0982. 512. 785.

Lớp học illustrator ở quận 6 TPHCM
Lớp học illustrator ở quận 6 TPHCM

Adobe Illustrator có ưu điểm là màu sắc rất chuẩn xác và rất đẹp khi in ra, đường nét vẽ rất nét. Do vậy Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa. Khi bạn đến với khóa học Illustrator ở quận 6. Bạn sẽ còn được học các thủ thuật, cách tư duy về màu sắc và tư duy về thiết kế, cách thiết kế file in phù hợp với các loại máy in,…

Học illustrator ở quận 6. Chuyển chữ viết tay thư pháp thành vector
Học illustrator ở quận 6. Chuyển chữ viết tay thư pháp thành vector

? Nội dung chính khóa học Illustrator ở quận 6 TPHCM

Học illustrator ở quận 6 TPHCM. Bạn chỉ học 15 buổi học thực hành trực tiếp trên máy qua các dự án thực tế.  Bạn có thể sử dụng thành thạo illustrator. Và có thể thiết kế ra các sản phẩm mà bạn mong muốn. Bạn tham khảo nội dung khóa học Illustrator ở quận 6, phiên bản mới nhất hiện nay.

Học illustrator ở quận 6 TPHCM. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học illustrator ở quận 6 TPHCM. Học từ cơ bản đến nâng cao

? Đối tượng tham gia khóa học illustrator ở quận 6 TPHCM

? Khóa học illustrator ở quận 6 TPHCM dành cho các bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thời trang, kiến trúc,… Cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc, học tập.

? Các bạn học sinh, sinh viên mới ra trường chưa có việc làm muốn thử sức bên lĩnh vực thiết kế. Bạn là người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần illustrator với phần mềm illustrator chuyên nghiệp để có chiến thuật marketing,…

? Các bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất,…

? Khóa học illustrator ở quận 6 có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng, tất cả các độ tuổi. Chỉ cần bạn yêu thích, đam mê hoặc có nhu cầu học tập chúng tôi luôn sẵn sàng đào tạo.

Học illustrator ở quận 6. Đã học là say mê
Học illustrator ở quận 6. Đã học là say mê

? Sản phẩm sau khi học Illustrator ở quận 6 TPHCM bạn sẽ làm được

Học Illustrator ở quận 6. Thỏa sức sáng tạo theo cách của bạn
Học Illustrator ở quận 6. Thỏa sức sáng tạo theo cách của bạn
Học Illustrator ở quận 6 TPHCM. Thiết kế logo, banner, poster, brochure, profile, thời trang,...
Học Illustrator ở quận 6 TPHCM. Thiết kế logo, banner, poster, brochure, profile, thời trang,…

Khi học illustrator ở quận 6 TPHCM. Bạn được học phát triển tư duy màu sắc, hình ảnh cần có trong thiết kế. Học từ cơ bản đến nâng cao. Học thực hành là chủ yếu, không học lý thuyết xuông. Dạy theo đúng trọng tâm và nhu cầu của từng học viên. Hãy đến ngay với ViTaDu. Và hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí rất lớn.

Nếu bạn đam mê học illustrator và muốn học ngay thì đăng ký ngay tại đây:

Học Illustrator tại Tân Bình

>>>Tham khảo: Khóa học đồ họa ở Võ Văn Kiệt quận 6

Khóa học Corel ở Võ Văn Kiệt quận 6

Khóa học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6

Khóa học illustrator ở quận 6 còn được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Cây Gõ, Vòng xoay Phú Lâm, Chợ Lớn, Bình Phú, Phạm Văn Chí, Tân Hòa Đông. Cư xá Phú Lâm. Bến xe Miền Tây, Vòng xoay An Lạc. Bà Hom, Kinh Dương Vương. Hậu Giang, Lý Chiêu Hoàng, Lò Gốm, Võ Văn Kiệt. Nguyễn Văn Luông, Bình Tiên. Đường 61, Đường 1, Đường 10, Đường 11.

Đường 13, Đường 14, Đường 19. Đường 2, Đường 20. Đường 21, Đường 22, Đường 23, Đường 24, Đường 26, Đường 28, Đường 29, Đường 3. Đường 32, Đường 34, Đường 36, Đường 4, Đường 42 Đường 44 Đường 5, Đường 7, Đường 8. Đường Song Hành, Gia Phú, Hậu Giang, Hoàng Lê Kha, Hồng Bàng, Hùng Vương của quận 6 TPHCM. Bạn ở bất cứ địa điểm nào trên quận 6. Bạn hãy đến trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại P.10 Lầu 5 khu B tòa Oriental Plaza số 685 đường Âu Cơ là địa chỉ uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời