Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. Bí quyết chỉnh sửa ảnh

Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6
5/5 - (5 bình chọn)

Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. ViTaDu sẽ hướng dẫn cho bạn từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra bạn được học các bí quyết và thủ thuật của các chuyên gia để làm việc một cách thông minh nhất. Adobe Photoshop đã quá nổi tiếng. Vì giúp các nhà thiết kế chuyên nghiệp chuyển hình ảnh thành kiệt tác. Chương trình cung cấp cho bạn các tính năng tuyệt vời. Hơn thế nữa, Adobe Photoshop thân thiện với người dùng và nó cung cấp công cụ sẽ giúp bạn trong việc chỉnh sửa ảnh.

Lớp học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6
Lớp học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM

Bạn muốn học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6 để trở thành nhà biên tập hình ảnh với các ý tưởng độc đáo. Chỉ học 15 buổi chúng tôi sẽ biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt, ghép, vẽ, xử lý ảnh,.. một cách chuyên nghiệp.

? Bí quyết chỉnh sửa ảnh

? Xóa bỏ đi các “đối tượng” không phù hợp.
? Gỡ bỏ lớp phủ ám màu.
? Loại bỏ những nhược điểm trên da.
? Tăng độ mịn cho ảnh.
? Khắc phục lỗi ảnh bị ngược sáng.
? Chỉnh cân bằng màu sắc. Chỉnh độ sáng. Thêm bộ lọc màu sắc.
? Thay đổi một màu sắc cụ thể.
? Thêm vào hiệu ứng HDR.
? Tạo nên điểm nhấn, tạo ấn tượng.
? Tạo hiệu ứng colors pop,….

VD: Tăng độ mịn cho ảnh: cách này khắc phục những nhược điểm trên da: Làm cho làn da trong những bức ảnh chân dung trở nên đẹp, mịn màng và có sức sống hơn. Trước tiên, bạn cần nhân đôi layer hiện tại bằng cách chọn Layer → Duplicate Layer → Filter → Blur → Gaussian Blur và điều chỉnh mức độ vừa phải sao cho không làm mất đi các chi tiết ảnh.

Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Có rất nhiều bí quyết nữa để bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Bạn sẽ được học tại lớp học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6.

? Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM

Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. Bạn tham khảo nội dung chính của phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Photoshop cơ bản tại quận 6. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Photoshop cơ bản tại quận 6. Học từ cơ bản đến nâng cao

? Khóa học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6 dành cho những ai?

? Tất cả các bạn học sinh phổ thông, trung học và trung học chuyên nghiệp, sinh viên đại học chuyên về CNTT hoặc không chuyên.
Các cán bộ đang công tác tại cơ quan nhà nước, khu công nghiệp, doanh nghiệp và tất cả mọi người đều có thể tham gia khóa học.

? Những bạn đã, đang và sẽ làm Seo, kinh doanh online,…Khóa học này sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế: được logo, sản phẩm, banner, các ảnh quảng cáo siêu ấn tượng để phục vụ cho công việc bán hàng hiệu quả hơn, tốt hơn rất nhiều.

? Những nhà nhiếp ảnh. Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6, bao gồm cả làm việc với ánh sáng, các chế độ hòa trộn, cân chỉnh màu,… để những bức ảnh của bạn tạo ra trở nên hoàn hảo và sắc nét hơn,…

? Adobe Photoshop rất cần thiết cho tất cả các bạn. Bởi vì thời đại công nghệ, ai cũng sử dụng đến hình ảnh. Biết cắt, ghép, thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh là cách làm sáng tạo, thông minh và mang lại hiệu quả rất cao. Lớp học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6 trang bị kỹ năng Photoshop cho những ai muốn phục vụ cho học tập, công việc và giải trí sáng tạo và chuyên nghiệp.

Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. Học thực hành như đi làm thực tế
Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. Học thực hành như đi làm thực tế

Sau khi học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6 bạn sẽ làm được

Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. Tạo chữ nghệ thuật
Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. Tạo chữ nghệ thuật
Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. Thiết kế sáng tạo theo cách của bạn
Học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6. Thiết kế sáng tạo theo cách của bạn

Khóa học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6 TPHCM. Photoshop là một phần mềm quan trọng dùng để chỉnh sửa hình ảnh. Photoshop đã được sử dụng phổ biến vào rất nhiều ngành nghề khác nhau. Biết Photoshop là một lợi thế rất mạnh cho bạn dù bạn làm ở bất cứ lĩnh vực nào.

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại quận 6 TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM

Khóa học Corel ở quận 6 TPHCM

Khóa học Photoshop ở Võ Văn Kiệt quận 6 được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Cây Gõ, Vòng xoay Phú Lâm, Chợ Lớn. Cư xá Phú Lâm. Bến xe Miền Tây, Vòng xoay An Lạc. Bà Hom, Kinh Dương Vương. Hậu Giang, Lý Chiêu Hoàng, Lò Gốm, Võ Văn Kiệt. Nguyễn Văn Luông, Bình Tiên. Tân Hoàng Đông, Bà Hom. Hậu Giang, Lê Quang Sung. Nguyễn Văn Luông, Lò Gốm, Bình Tiên, Phạm Văn Chí, Lý Chiêu Hoàng, Trần Văn Kiếu.  Bình Phú, Phạm Văn Chí, Tân Hòa Đông.

Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Đình Chi, Nguyễn Hữu Thân. Nguyễn Phạm Tuân. Nguyễn Thị Nhỏ, Phạm Đình Hổ, Phạm Phú Thứ, Phan Văn Khỏe, Song Hành, Tân Hóa, Tân Hòa Đông, Tháp Mười, Trần Tuấn Khải. Trần Văn Kiểu, Trang Tử, Văn Thân, Vành Đai, Võ Văn Kiệt. Lò Gốm, Mai Xuân Thưởng, Minh Phụng của quận 6. Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại dù xa hay gần chỉ là khoảng cách. Uy tín – chất lượng mới là số 1.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời