Học illustrator ở TPHCM, Học illustrator CS6, Học là đam mê

Học illustrator ở TPHCM

Khóa học illustrator ở TPHCM. Chào bạn! Bạn đang tìm lớp học illustrator. Bạn hãy để các chuyên gia của ViTaDu hướng dẫn cho bạn tất cả về Adobe Illustrator. Như làm thế nào để làm việc với các lớp, tạo ra các bảng thống kê, tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật và sử dụng các công cụ vẽ mạnh mẽ của ứng dụng để tạo ra các hình ảnh vector như một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Lớp học illustrator ở TPHCM

Hãy mang đôi cánh sáng tạo của bạn với khóa học toàn diện và độc đáo của chúng tôi trên Adobe Illustrator. Illustrator là công cụ vẽ vector cho nghệ thuật và minh họa. Học khóa học này để tạo các hình ảnh tuyệt vời cho Website. Trong khóa học này bạn sẽ học các mẹo và thủ thuật của chuyên gia. Bạn sẽ bắt đầu với các kỹ thuật Illustrator cơ bản và sau đó sẽ đi sâu và nâng cao.

Đối tượng học Illustrator ở TPHCM là những ai?

+ Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, họa viên… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm illustrator để phục vụ cho công việc và học tập.
+ Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.
+ Người làm về lĩnh vực in ấn, in trên các chất liệu, thiết kế biển quảng cáo, menu, catalogue….
+ Nhân viên kinh doanh cần thiết kế các banner, catalogue, tờ rơi quảng cáo để truyền thông ý tưởng
+ Giáo viên cần các bức ảnh hoạt hình sinh động để giảng dạy
+ Đồ họa giao diện web, thiết kế giao diện website, banner, logo…
+ Tất cả những ai có đam mê về thiết kế. Học theo đam mê, mở rộng kiến thức, có một nghề để làm việc trong tương lai

Nội dung cơ bản của khóa học illustrator ở TPHCM

Giáo trình của khóa học illustrator ở TPHCM. Bạn sẽ có được khi đến đăng ký học. Để học được phần mềm illustrator thì bạn phải cài đặt được phần mềm đó vào máy tính của mình. Bạn có thể tham khảo trước: Hướng dẫn tải và cài đặt Illustrator trên máy tính. Bạn xem nội dung cơ bản của illustrator CS6.

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator cơ bản và nâng cao tại TP Hồ Chí Minh
để biết cụ thể lịch học và học phí.

Cam kết sau khóa học illustrator ở TPHCM bạn sẽ làm được

ViTaDu sẽ đào tạo bạn từ người không biết gì trở thành người làm chủ phần mềm Adobe illustrator.
➤ Nắm vững hệ thống màu sắc, cách sử dụng màu và phối màu
 Thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng thiết kế của bạn với illustrator.
 Thiết kế logo, Banner, ấn phẩm truyền thông,…. hút hồn người xem.
 Thiết kế ảnh quảng cáo trên Facebook, Website, các mạng xã hội ấn tượng và hiệu quả nhất.
 Tạo các nhân vật hoạt hình, vẽ các hình khối,…sắc nét theo cách dễ dàng nhất.
Thiết kế và tạo các hiệu ứng phức tạp theo cách đơn giản nhất nhưng hiệu quả lại tốt nhất.

Học illustrator ở TPHCM, học là đam mê

ViTaDu đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách.

Sản phẩm của học viên khóa học illustrator ở TPHCM

Học illustrator ở TPHCM, thỏa sức sáng tạo theo cách của bạn
Học illustrator ở TPHCM, kiến tạo tương lai trên chính đôi chân của mình

Khóa học illustrator ở TPHCM này được thiết kế cho những ai cần tạo ra các tác phẩm nghệ thuật số để in ấn, cho các họa sỹ đồ họa, nghệ nhân dệt và họa sĩ vẽ tranh và họa sỹ hoạt hình,… Những người tham gia học Illustrator cũng sẽ thấy khóa học này rất hữu ích vì nó nhằm mục đích vượt xa những điều cơ bản rất nhanh. Hãy đến ngay với ViTaDu, hiện tại chúng tôi đang để giá học phí rẻ nhất trên thị trường.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê illustrator và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân. Quận Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Cần Giờ. Đường Trần Hưng Đạo, Lý Tự Trọng, Nguyễn Trãi, Xô Viết Nghệ Tĩnh. Nguyễn Thị Minh Khai, An Dương Vương, Điện Biên Phủ, Ngô Gia Tự, Võ Thị Sáu, Ba Tháng Hai. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, Lê Văn Sỹ, Cách mạng Tháng Tám, Lý Thường Kiệt. Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Văn Linh, Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, Phạm Văn Đồng. Quốc lộ 13, Quốc lộ 22, Bà Điểm. Lê Minh Xuân, Bình Hưng Hòa, Linh Tây, Linh Trung, Long Trường, Đa Kao, Bến Thành, An Lạc Bình Hưng.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.