Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình TPHCM. Uy tín – Nhiệt tình nhất

Học thiết kế đồ họa tại phường 7 Tân Bình
5/5 - (2 bình chọn)

Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình. Sự bùng phát triển nổ của thương mại điện tử. Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu. Ngành thiết kế đồ họa sẽ và vẫn tiếp tục “Hot” trong vài năm tới. Đặc biệt, khi Internet trở thành thói quen của người tiêu dùng, giao diện web, smartphone được xem là bộ mặt công ty thì dấu ấn của nghề thiết kế đồ họa ngày càng rõ nét.

Lớp học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình
Lớp học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình

Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa vector, chuyên dụng để vẽ minh họa, vẽ hoạt hình, thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu,…  Illustrator cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các Vector chứ không phải ảnh Bitmap như đồ họa Photoshop. Do đó học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình với Adobe Illustrator bạn có thể In mọi kích cỡ, chất lượng không bị ảnh hưởng. ViTaDu là doanh nghiệp đào tạo uy tín – chất lượng.

Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình, sáng tạo đam mê
Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình, sáng tạo đam mê

Và bạn biết không? Illustrator có ưu điểm là màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi in ra, đường vẽ sắc xảo. Vì thế Illustrator rất thích hợp khi dùng để thiết kế ấn phẩm in công nghiệp, một bản vẽ kỹ thuật hay các hình ảnh đồ họa. Ngoài ra khi đến với khóa học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình. Bạn sẽ được học cách tư duy về màu sắc và tư duy về thiết kế. Cách thiết kế file in phù hợp với các loại máy in.

Giảng viên và học viên học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình

Khi đến ViTaDu bạn sẽ được các giảng viên tâm huyết gần 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn học được làm được. Học thực hành ngay với những bài thực hành thực tế. Và bạn yên tâm bạn học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn đời.

Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình. Học thực hành thực tế từ các kỹ sư, chuyên gia
Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình. Học thực hành thực tế từ các kỹ sư, chuyên gia

Nội dung chính khóa học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình

Bạn tham khảo nội dung khóa học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình, phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao

Sản phẩm sau khi học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình bạn sẽ làm được

Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình. Thỏa sức sáng tạo theo cách của bạn
Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình. Thỏa sức sáng tạo theo cách của bạn
Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,....
Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,….

Học Illustrator tại Cộng Hòa Tân Bình bạn sẽ biết được kỹ năng, thủ thuật sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator. Bạn ứng dụng thiết kế được các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp quảng cáo như: logo, catalogue, brochure, báo chí, thiết kế thời trang,… Bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng phong phú của mình. Hãy đến ngay với ViTaDu. Và hiện tại chúng tôi đang có ưu đãi học phí rất lớn để chào đón bạn.

Nếu bạn đam mê học Indesign và muốn học ngay thì đăng ký ngay tại đây:

Học Illustrator tại Tân Bình

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Bình

Khóa học Corel Draw tại Quận Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Bình

Khóa học còn được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phan Sào Nam, Phan Thúc Duyện, Phổ Quang, Phú Hòa. Phú Lộc, Quách Văn Tuấn, Quảng Hiền, Sao Mai, Sơn Hưng, Sông Đà, Sông Đáy. Tái Thiết, Tân Canh, Tân Hải, Tân Khai, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Lập. Tân Sơn, Tân Sơn Hòa, Tân Tiến, Tân Trang, Tân Trụ, Tản Viên, Thái Thị Nhạn. Thân Nhân Trung, Thăng Long, Thành Mỹ, Thích Minh Nguyệt. Thép Mới, Thiên Phước, Thủ Khoa Huân, Tiền Giang, Tống Văn Hên, Trà Khúc.

Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông, Trần Triệu Luật, Trần Văn Dư, Trần Văn Hoàng. Trần Văn Quang, Trung Lang, Trường Chinh, Trương Công Định, Trương Hoàng Thanh, Trường Sa. Trường Sơn, Tự Cường, Tứ Hải, Tự Lập, Út Tịch, Văn Chung. Vân Côi, Võ Thành Trang, Vườn Lan, Xuân Diệu, Xuân Hồng, Yên Thế, Trần Mai Ninh. Trần Quốc Hoàn, Phan Đình Giót, Phan Huy Ích, Nguyễn Nghiêm, K300, Khai Trí, Huỳnh Văn Nghệ của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời