Học Corel tại Tân Bình. Học từ các chuyên gia – Học là đam mê

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 3 Tân Bình
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang tìm khóa học Corel tại Tân Bình. Bạn đam mê thiết kế nhưng vẫn phân vân không biết là có làm được không. Bạn yên tâm không nhất thiết bạn phải có hoa tay, phải có năng khiếu mới làm được họa sĩ trình bày hoặc họa viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn có đam mê, thích màu sắc, đường nét và bố cục. Đến ViTaDu chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn thành thạo phần mềm Corel. Bạn thỏa sức tung hoành, sáng tạo.

Lớp học Corel tại Tân Bình
Lớp học Corel tại Tân Bình

Khóa học Corel tại Tân Bình có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của Corel. Corel là phần mềm đồ họa ứng dụng trên nền Vector giúp bạn dễ dàng trong công việc thiết kế. Ảnh Vector được tạo thành từ các đối tượng hình học. Chúng thường được biểu diễn dưới dạng các hàm toán học. Như vậy, ta có thể thực hiện các thao tác như di chuyển, định kích thước, thay đổi màu sắc, thu phóng đối tượng mà không làm suy giảm chất lượng của đối tượng. Khác với ảnh bitmap, ảnh Vector không phụ thuộc vào độ phân giải. Phần mềm này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn,… Và tất cả bạn sẽ được học tại lớp hoc Corel o Tan Binh TPHCM

? Giảng viên dạy học Corel tại Tân Bình

Giảng viên tại khóa học Corel tại Tân Bình rất  nhiệt tình, tâm huyết. Giảng viên là những kỹ sư đồ họa có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm đào tạo.

Học Corel tại Tân Bình. Học từ các chuyên gia
Học Corel tại Tân Bình. Học từ các chuyên gia

Các bạn sẽ được học như làm thực tế, học tương tác, được thực hành tại xưởng của ViTaDu. Nếu trong quá trình công tác thiết kế có vấn đề gì vướng mắc ViTaDu sẽ hỗ trợ bạn trọn đời.

Học Corel tại Tân Bình. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức đam mê
Học Corel tại Tân Bình. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức đam mê 

? Nội dung khóa học Corel tại Tân Bình

Học Corel tại Tân Bình. Bạn sẽ được học từ A đến Z. Bạn tham khảo nội dung khóa học Corel phiên bản mới nhất.

Học Corel tại Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Corel tại Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao

? Thành quả của học viên học Corel tại Tân Bình TPHCM

Sau khi học xong khóa học Corel tại Tân Bình. Chắc chắn bạn sẽ thành thạo Corel và làm được như các học viên của chúng tôi đã thành công ở khắp nơi.

Học Corel tại Tân Bình. Sản xuất đam mê theo cách của bạn
Học Corel tại Tân Bình. Sản xuất đam mê theo cách của bạn
Học Corel tại Tân Bình. Vững bước trong tương lai
Học Corel tại Tân Bình. Vững bước trong tương lai

Khóa học Corel tại Tân Bình sẽ giúp bạn dễ dàng thiết kế các logo, thiết kế các mẫu card visit, quảng cáo, bao bì, bìa sách,…tự do sáng tạo. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, rất nhiều sản phẩm xung quanh ta hiện nay đã ứng dụng Corel. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel Draw ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Còn chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay khóa học Corel tại Tân Bình của ViTaDu.

Bạn đam mê Corel muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa tại Quận Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Quận Tân Bình

Khóa học illustrator tại Quận Tân Bình

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Khóa học Corel tại Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: An Tôn, Ấp Bắc, Arrival Loop, Âu Cơ. Ba Vân, Ba Vì, Bắc Hải, Bạch Đằng, Bành Văn Trân. Bàu Bàng, Bầu Bàng, Bàu Cát, Bàu Cát 1. Bàu Cát 2, Bàu Cát 3, Bàu Cát 4, Bàu Cát 5. Bàu Cát 6. Bàu Cát 7, Bàu Cát 8, Bàu Cát 9, Bảy Hiền, Bế Văn Đàn, Bình Giã, Bùi Thế Mỹ. Bùi Thị Xuân. Ca Văn Thỉnh, Cách Mạng Tháng tám, Chấn Hưng, Chử Đồng Tử, Cộng Hòa. Cống Lở, Cù Chính Lan, Cửu Long, Đại Nghĩa, Đặng Lộ, Đặng Văn Ngữ. Đất Thánh, Đinh Điền.

Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời