Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Học như làm thực tế

Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM
5/5 - (20 bình chọn)

Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Bạn có thể biến bản vẽ tay thành hình ảnh đồ họa vector dễ dàng. Với những điểm lưới và điểm màu, giúp cho tác phẩm của bạn nhìn thực tế hơn. Các công cụ này có thể giúp tạo ra một bề mặt thật mịn và màu sắc hòa đều với nhau. Bạn cũng có thể tạo dấu ấn đặc biệt bằng cách nhấn mạnh một số điểm hay đối tượng trên bản vẽ.

Lớp học illustrator tại Gò Vấp TPHCM
Lớp học illustrator tại Gò Vấp TPHCM

Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. ViTaDu sẽ hướng dẫn bạn tạo sản phẩm gọn nhẹ, hiện đại, phù hợp đăng tải trên trang web và mobile. Đây cũng là kĩ năng quan trong khi thiết kế đồ họa trên Illustrator. Bạn sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc. Từ đó, tự tin chinh phục các dự án trong tương lai.

Tại sao nên tham gia khóa học illustrator tại Gò Vấp TPHCM

Khóa học illustrator tại Gò Vấp TPHCM này sẽ giúp bạn: Tự sáng tạo Logo với Ai. Biến bản vẽ tay của bạn thành hình ảnh vector. Vẽ icon và các nhân vật hoạt hình, hoạt họa. Vẽ bản đồ, biểu đồ nhanh gọn và chi tiết. Không còn lo lắng về kích thước, chất lượng ảnh bị mờ hay biến dạng. Yên tâm khi in ấn. Hỗ trợ lưu file EPS. Tự do sáng tạo mọi ý tưởng,…

Bạn sẽ được học căn bản về Giao tiếp trong hình ảnh. Bạn biết được về bố cục hình ảnh, chữ viết, dàn trang và hơn thế nữa.

Nghề rất “hot”, nghề thời thượng, có nguồn thu nhập rất cao. Nhu cầu nhân lực trong ngành không ngừng gia tăng.

Là ngành nghề thỏa sức thể hiện cá tính, thoải mái về thời gian và môi trường làm việc. Cơ hội việc làm đa quốc gia.
Và kết thúc khóa học illustrator tại Gò Vấp TPHCM bạn sẽ tự tin chinh phục công việc nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Học thực hành thực tế cùng các kỹ sư đồ họa
Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Học thực hành thực tế cùng các kỹ sư đồ họa

Nội dung khóa cơ bản học illustrator tại Gò Vấp TPHCM

Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Học từ căn bản đến nâng cao
Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Học từ căn bản đến nâng cao

Xem chi tiết: Khóa học Illustrator ở TPHCMđể biết cụ thể lịch học và học phí.

?  Sản phẩm sau khi học khóa học illustrator tại Gò Vấp TPHCM bạn sẽ làm được

Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Sáng tạo và đam mê
Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Sáng tạo và đam mê
Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Xuất bản đam mê theo cách của bạn
Học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Xuất bản đam mê theo cách của bạn

 Với khóa học illustrator tại Gò Vấp TPHCM. Bạn sẽ học cách sử dụng linh hoạt công cụ dựng hình vector. Công cụ này của phần mềm Adobe Illustrator sẽ giúp bạn tạo sản phẩm minh họa ấn tương. Đặc biệt, những tác phẩm bạn tạo nên có thể sử dụng cho bất cứ phương tiện truyền thông nào. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn thành thạo illustrator, biết được bố cục màu sắc, tư duy sáng tạo, thị giác và truyền thông,… làm được việc khi kết thúc khóa học. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí rất lớn, bạn hãy nhanh tay đăng ký.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê illustrator, muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Khóa học đồ họa ở Gò Vấp

Khóa học Indesign ở quận 8 TPHCM

Khóa học photoshop ghép ảnh ở Bình Tân TPHCM

Khóa học illustrator tại Gò Vấp TPHCM thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Hạnh Thông Tây, Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương, Dương Quảng Hàm An Lộc, Phan Huy Ích, Nguyên Tư Gián, Nguyễn Duy Cung, Phạm Văn Chiêu, Lê Đức Thọ. Phan Huy Ích, Quang Trung, Thống Nhất, Nguyễn Văn Lượng, Dương Quảng Hàm. Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng. Nguyễn Thái Sơn.

Lê Hoàng Phái, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Quang Định, Lê Thị Hồng, Lê Văn Lượng. Lê Văn Thọ, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Bá Tuân, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Duy Cung, Nguyên Hồng, Nguyễn Huy Điển, Nguyễn Kiệm. Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Tuân. Nguyễn Văn Bảo, Nguyễn Văn Công. Thanh Xuân, An Nhơn, Nguyễn Văn Nghi, Bến Hải. Cây Trâm, Đỗ Thúc Tịnh,  Hà Huy Giáp, Hoàng Minh Giám, Huỳnh Văn Nghệ của quận Gò Vấp. 

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời