Học đồ họa ở Gò Vấp. Học thiết kế – in ấn từ các chuyên gia

Học đồ họa ở Gò Vấp
5/5 - (2 bình chọn)

Công nghệ thông tin phát triển, trong những năm gần đây việc truyền thông mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các doanh nghiệp từ việc quảng bá, truyền thông hình ảnh sản phẩm, dịch vụ,…. Từ đó nguồn nhân lực trong lĩnh vực thiết kế đồ họa ngày càng được tuyển dụng nhiều hơn, các bạn trẻ lựa chọn và theo học đồ họa ở Gò Vấp gia tăng nhiều. ViTaDu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn nhà thiết kế chuyên nghiệp từ 2008.

Lớp học đồ họa ở Gò Vấp
Lớp học đồ họa ở Gò Vấp, khơi nguồn sáng tạo

 ? Giảng viên khóa học đồ họa ở Gò Vấp bạn sẽ làm được:

Giảng viên khóa học đồ họa ở Gò Vấp của ViTaDu rất nhiệt tình, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm thực tế và gần 10 năm đào tạo. Các bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, học như đi làm thực tế. Học tương tác trực tiếp với giảng viên. Học xong bạn được cấp chứng chỉ và có thể làm được việc ngay. Bạn tự tin đi xin việc tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Nếu trong quá trình sử dụng các phần mềm ứng dụng thiết kế có vấn đề gì vướng mắc. Bạn hãy liên hệ lại ViTaDu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, luôn bên bạn.

Học đồ họa ở Gò Vấp. Học từ các chuyên gia đầu ngành
Học đồ họa ở Gò Vấp. Học từ các chuyên gia đầu ngành

ViTaDu với phương pháp giảng dạy độc và lạ, 100% thực hành thực tế, học không chờ lớp, giảng viên có chuyên môn cao đã tham gia vào nhiều dự án thiết kế lớn.

? Nội dung cơ bản khóa học đồ họa ở Gò Vấp

Nội dung của khóa học đồ họa ở Gò Vấp được chúng tôi thiết kế và cập nhật thông tin mới nhất thường xuyên.

Học đồ họa ở Gò Vấp, học từ căn bản đến nâng cao
Học đồ họa ở Gò Vấp, học từ căn bản đến nâng cao

? Lý do vì sao lại xảy ra tình trạng học xong thiết kế đồ họa không làm được việc?

Thứ 1: Đăng ký học tại trung tâm đào tạo không chuyên về thiết kế đồ họa.

Thứ 2: Trung tâm đào tạo không đủ các trang thiết bị cho học viên theo học, học thiếu tính thực tế, môi trường học tập gò bó.

Thứ 3: Trong quá trình học thụ động không tìm tòi, học hỏi, khám phá, thiếu tính sáng tạo

Thứ 4: Trung tâm đào tạo tràn lan, phương pháp đào tạo lạc hậu,chưa đúng cách,…

Thứ 5: Trung tâm đào tạo không có kinh nghiệm thực tế, chỉ dạy lý thuyết xuông, không cập nhật thông tin mới,….

Học đồ họa ở Gò Vấp. Học thực hành thực tế
Học đồ họa ở Gò Vấp. Học thực hành thực tế

? Sản phẩm khi học đồ họa ở Gò Vấp bạn sẽ làm được

Học đồ họa ở Gò Vấp. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,....
Học đồ họa ở Gò Vấp. Thiết kế logo, sản phẩm, bộ nhận dạng thương hiệu,….
Học đồ họa ở Gò Vấp. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức sáng tạo
Học đồ họa ở Gò Vấp. Khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức sáng tạo

Học đồ họa ở Gò Vấp bạn có thể: Thiết kế logo, hình ảnh, sản phẩm để chinh phục khách hàng khó tính. Thiết kế những ấn phẩm truyền thông mang thương hiệu của bạn từ chính ý tưởng của bạn. Thiết kế các banner ấn tượng để bán hàng trên Website, Facebook, Zalo,…Chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh sản phẩm, chỉnh sửa phục chế những bức hình chưa ưng ý ngay tại lớp học đồ họa ở Gò Vấp. Hãy đăng ký ngay, chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất từ trước đến nay.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

>>> Xem thêm: Khóa học Corel tại Gò Vấp TPHCM

Khóa học thiết kế đồ họa ở Gò Vấp TPHCM

Khóa học Photoshop tại Gò Vấp TPHCM

Khóa học học đồ họa ở Gò Vấp được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14. Lê Đức Thọ. Hạnh Thông Tây, Gia Định, Nguyễn Oanh, Cây Trâm, Ngã 6 Gò Vấp. Phan Huy Ích, Quang Trung, Lê Văn Thọ, Lê Đức Thọ. Thống Nhất, Nguyễn Văn Lượng, Dương Quảng Hàm. Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Văn Đồng. Nguyễn Thái Sơn, Phạm Văn Đồng. Chợ Xóm Mới, Dương Quảng Hàm, Ngã 4 Cầu Cống. Chợ Thạch Đà, Saigon Mall, An Lộc, Vòng xoay Nguyễn Huy Điển, Chợ Gò Vấp. Ngã 5 Nguyễn Thái Sơn, Tham Lương. Phan Huy Ích, Nguyên Tư Gián, Nguyễn Duy Cung, Phạm Văn Chiêu của quận Gò Vấp.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời