Học illustrator tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

Học illustrator tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm – Bạn đang muốn tìm một khóa học illustrator uy tín và chất lượng tại TPHCM? Nhưng bạn lại chưa tìm được khóa học phù hợp với mình nhất. Nếu bạn đang ở khu vực quận Tân Bình – TPHCM thì hãy nhanh chân đến tham gia ngay khóa học illustrator tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm do trung tâm đồ họa ViTaDu tổ chức và đào tạo. Đây là một trung tâm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hiện nay. Với phương châm đào tạo “Cầm tay chỉ việc”, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp chỉ trong vòng 15 buổi học kết hợp với thực hành thực tế. Bạn có thể xem chi tiết học illustrator tại TPHCM để biết thêm thông tin về khóa học.

Học illustrator tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

Nội dung kiến thức lý thuyết của khóa học illustrator tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

Khi tham gia học illustrator tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức về lý thuyết với bộ tài liệu chi tiết do trung tâm đồ họa ViTaDu biên soạn. Ở đây, bạn sẽ được “Cầm tay chỉ việc” từ những giảng viên uy tín hàng đầu hiện nay. Họ sẽ giải đáp mọi thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình học. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ online miễn phí qua hotline: 0982.512.785 của thầy Mr. Dương “Vui tính”.

Nội dung khóa học illustrator tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

Đăng ký ngay khóa học tại đây để giữ cho mình một chỗ ngồi hợp lý nhất:

Đăng ký học

Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học illustrator tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

• Sau khi hoàn thành khóa học illustrator tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm bạn sẽ biết cách cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm illustrator
  • Thiết kế logo và bộ nhận dạng thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp và các cửa hàng
  • Có khả năng sáng tạo ý tưởng và thiết kế riêng của mình
  • Vẽ các nhân vật hoạt hình và icon ngộ nghĩnh
  • Làm việc tại một số công ty quảng cáo và truyền thông
Sản phẩm do học viên thiết kế tại khóa học

Có phải bạn đang băn khoăn không biết thời gian tổ chức các buổi học illustrator tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm diễn ra như thế nào để không bị cản trở đến công việc của mình? Để đắp ứng được yêu cầu của đông đảo mọi người, thì tại đây chúng tôi có tổ chức 3 ca học mỗi ngày để các bạn có thể tham gia:

• Ca sáng từ 8 giờ đến 11 giờ
  • Ca chiều từ 14 giờ đến 17 giờ
  • Ca tối từ 18 giờ đến 20 giờ 30 phút

Ngoài ra, tại khóa học này chúng tôi có tổ chức một khóa học vào thứ 7 và chủ nhật danh cho những người có công việc bận rộn.

Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Chát vơi thầy Dương qua zalo                                          Chat với thầy Dương trên face

link gọi điện

Thầy Mr Dương “Vui tính”