Học photoshop tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

Sản phẩm của học viên

Học photoshop tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm – Bạn là người yêu thích vẻ đẹp. Bạn muốn học photoshop để có thể tự tay thiết kế chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh đúng ý với mình. Vậy hãy tới khóa học photoshop tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm để tham gia cùng với trung tâm đồ họa ViTaDu. Là một đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy và thiết kế đồ họa, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất về photoshop. Chi tiết về khóa học xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0982.512.785 thầy Mr. Dương “Vui tính.

Học photoshop tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

Phương pháp đào tạo của khóa học photoshop tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

• Sử dụng duy nhất một phương pháp “Cầm tay chỉ việc” để đào tạo
  • Học toàn bộ lí thuyết với bộ tài liệu chi tiết do trung tâm đồ họa ViTaDu cung cấp
  • Học từ cơ bản đến nâng cao rồi mới đi vào chuyên sâu
  • Không học lý thuyết xuông mà kết hợp luôn với các bài tập thực hành thực tế
  • Hỗ trợ online cho học viên qua hotline của thầy Mr. Dương “Vui tính”

link gọi điện

Xem chi tiết: Học photoshop tại TPHCM

Nội dung khóa học photosshop tại Trường Chinh quận Tân Bình tphcm

Nội dung khóa học photoshop tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

Những ai có thể tham gia học photoshop tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

• Bạn là học sinh vừa tốt nghiệp THPT có ước mở trở thành những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
  • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp thuộc các chuyên ngành thiết kế, tạo mẫu, xây dựng muốn nâng cao tay nghề đều có thể tham gia
  • Thợ chụp ảnh muốn nâng cao tay nghề chỉnh sửa ảnh của mình
  • Tại khóa học này không phân biệt tuổi tác, chỉ cần có đam mê, đều có thể tham gia

Thành quả mà bạn sẽ nhận được khi tham gia học photoshop tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm

Sau khi hoàn khóa học photoshop tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm bạn sẽ biết cách cài đặt và sử dụng thành thạo phần mềm này. Chỉnh sửa, cắt ghép và khôi phục các loại hình ảnh. Thiết kế banner, website, card visit, tranh ảnh nghệ thuật,… Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại một số công ty lớn thuộc lĩnh vực điện ảnh, thiết kế, tạo mẫu, thời trang. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học photoshop tại Trường Chinh, quận Tân Bình tphcm bạn sẽ có thể tự mở cho mình một tiệm thiết kế và in ấn.

Sản phẩm hình ảnh của học viên thiết kế tại khóa học
Sản phẩm card visit của học viên thiết kế tại khóa học
Bạn muốn biết thông tin và các ưu đãi về học phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Chát vơi thầy Dương qua zalo                                          Chat với thầy Dương trên face