Học Indesign ở Tân Bình. Học các thủ thuật thiết kế dàn trang

Học Indesign ở quận 6
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm lớp học Indesign ở Tân Bình để thiết kế in ấn, dàn trang. Đến ViTaDu bạn sẽ được học các mẹo và các thủ thuật của các chuyên gia đã tích lũy qua nhiều năm giảng dạy. Indesign giúp bạn có thể thiết kế và trình bày sách, báo và tạp chí,… một cách chuyên nghiệp, hiện đại nhất hiện nay. Đối với những tài liệu nhiều trang, Indesign là một ứng dụng linh hoạt, hoàn hảo. Indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

Lớp học Indesign ở Tân Bình
Lớp học Indesign ở Tân Bình

? Học Indesign ở Tân Bình, Học các thủ thuật thiết kế dàn trang

Học Indesign ở Tân Bình. Bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Sau đó bạn được học các mẹo và các thủ thuật. Bạn tham khảo một số các thủ thuật sau để có thể làm việc hiệu quả nhất.

? Khi làm về thiết kế và dàn trang báo chí. Thủ thuật đầu tiên là tạo lập hệ thống cấp bậc. Người đọc chỉ cần nhìn lướt qua cũng phải thấy ngay những tin bài quan trọng nhất trên trang báo. Mỗi trang báo đều phải có trọng tâm.

? Phải tổ chức tốt. Do người đọc không có nhiều thời gian. Thông tin trên trang báo phải được tổ chức tốt để tránh gây ra khó hiểu. Đảm bảo rằng thiết kế giúp làm nổi bật những câu hỏi mà người đọc sẽ nêu lên về những thông tin được đăng tải.

? Phải tạo ra trung tâm thị giác. Theo kết quả thống kê, có hơn 80% độc giá bắt đầu đọc một trang báo từ những hình ảnh chủ đạo. Mỗi trang báo nên có một hình ảnh thu hút sự chú ý. Có thể là hình ảnh minh họa của bài viết chính trên trang đó. Tác động trung tâm thị giác là một trong những yếu tố quyết định giá trị tin tức của trang.

? Sự tương phản trên trang báo. Những trang thiết kế thành công sẽ có các yếu tố theo chiều dọc và theo chiều ngang. Phải có những yếu tố chủ đạo và yếu tố phụ, những tiêu đề chính và những tiêu đề thứ yếu.

? Kiểu chữ trên trang báo. Nếu càng nhiều kiểu chữ thì độc giả càng thấy lộn xộn. Các biên tập viên nên dành nhiều thời gian để chọn tiêu đề thật ý nghĩa cho bài viết, hơn là loay hoay với việc nên dùng kiểu chữ nào.

? Màu sắc của trang. Dùng màu sắc để thông báo chứ không phải để trang trí. Biết sử dụng màu sắc hay không thể hiện ở việc dùng ảnh và đồ họa. Màu sắc cũng giúp dẫn dắt độc giả đi theo một trình tự nhất định. Các họa sĩ thiết kế cần nắm vững logic về cách sử dụng màu.

? Thiết kế dàn trang báo phải có tính gây bất ngờ là hết sức quan trọng. Mỗi ngày phải mang đến cho độc giả một điều bất ngờ. Một tiêu đề, một bức ảnh, một câu chuyện hoặc hình đồ họa. Nó phải đặc biệt tới mức độc giả sẽ chuyền tay nhau đọc báo. Thiết kế có thể giúp tạo ra sự bất ngờ đó. Bí quyết ở đây là: hãy tạo nên điều gì đó đặc biệt cho trang báo.

? Phải kiên định. Mục nào đứng ở đâu thì ngày nào cũng phải ở đó để những người đọc bận rộn không mất công tìm kiếm thông tin.

? Nội dung mới là yếu tố quan trọng nhất. Những thiết kế đơn giản nhưng năng động mới là thiết kế hiệu quả. Dù thế nào thì nội dung mới là phần quan trọng nhất trên trang báo, phải luôn nhớ rằng việc thiết kế trang phải là để người đọc chú ý vào nội dung.

? Đừng quá cứng nhắc theo nguyên tắc khi thiết kế dàn trang báo. Nguyên tắc được đặt ra đề có thể bị phá vỡ. Nhưng chỉ khi có lý do chính đáng. Không thể liên tục phá vỡ nguyên tắc chỉ đạo vì như thế là làm mất cái mốc chuẩn và không tạo ra được bất ngờ về thị giác cho độc giả nữa. Tuy nhiên các họa sĩ thiết kế nên mạnh sáng tạo từ những nguyên tắc cơ bản. Cứng nhắc quá sẽ gây ra sự buồn tẻ.

Học Indesign ở Tân Bình. Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia
Học Indesign ở Tân Bình. Học thực hành thực tế cùng các chuyên gia

Và còn rất nhiều điều bất ngờ và độc đáo nữa bạn sẽ được khám phá tại lớp học Indesign ở Tân Bình.

? Nội dung chính của khóa học Indesign ở Tân Bình

Giáo trình của khóa học Indesign ở Tân Bình được ViTaDu thiết kế rất bài bản và cập nhật thông tin thường xuyên. Bạn tham khảo nội dung phiên bản Indesign mới nhất hiện nay.

Học Indesign ở Tân Bình. Học từ căn bản đến nâng cao
Học Indesign ở Tân Bình. Học từ căn bản đến nâng cao

Còn có rất nhiều nội dung quan trọng chi tiết bạn sẽ được học tại lớp học Indesign ở Tân Bình.

>>> Xem chi tiết: Khóa học indesign căn bản nâng cao tại TP.HCM để biết lịch học và học phí.

? Sản phẩm sau khi học Indesign ở Tân Bình bạn sẽ làm được

Học Indesign ở Tân Bình. Thiết kế dàn trang ấn tượng, chuyên nghiệp
Học Indesign ở Tân Bình. Thiết kế dàn trang ấn tượng, chuyên nghiệp

Học Indesign ở Tân Bình. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ thành thạo Indesign sau 15 buổi học thực hành thực tế. Chúng tôi hỗ trợ mãi mãi sau khóa học. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. ViTaDu đang có chương trình hỗ trợ học phí rất lớn.

Bạn đam mê Indesign thì đăng ký tại đây:

Học Corel

>>>Tham khảo: Khóa học Corel ở Tân Bình.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Tân Bình

Khóa học Indesign ở Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường 1,Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Quân Khu, ETown, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Lotte Cộng Hòa. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Parkson Trường Sơn, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. 

 Lê Lai, Lê Minh Xuân, Lê Ngân, Lê Tấn Quốc. Lê Trung Nghĩa, Lê Văn Huân, Lê Văn Sỹ, Lộc Hưng, Lưu Nhân Chú, Lý Thường Kiệt, Mai Lão Bạng. Năm Châu, Nghĩa Hòa, Nghĩa Phát, Ngô Bệ, Ngô Thị Thu Minh, Nguyễn Bá Tòng. Lạc Long Quân, Lam Sơn, Lê Bình, Lê Duy Nhuận. Nguyễn Bá Tuyển, Nguyễn Bặc, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chánh Sắt, Nguyễn Đình Khơi, Nguyễn Đức Thuận. Nguyễn Hiến Lê, Nguyễn Hồng Đào, Nguyễn Minh Hoàng của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời