Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. Quy tắc dàn trang chuyên nghiệp

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 3 Tân Bình
5/5 - (4 bình chọn)

Học indesign tại phường 2 Tân Bình. Bạn đang muốn tìm khóa học indesign để phục vụ cho công việc của mình? Đến ViTaDu bạn không chỉ học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Mà bạn còn được học những kỹ thuật thiết kế dàn trang chuyên nghiệp, những kinh nghiệm quý báu mà đội ngũ giảng viên chúng tôi đã đúc kết lại. Giúp bạn tự tin hơn trong công việc sắp tới, giúp bạn có thể làm chủ được phần mềm Indesign nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lớp học Indesign tại phường 2 Tân Bình
Lớp học Indesign tại phường 2 Tân Bình
Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. ViTaDu nơi khơi nguồn cảm hứng. Hỗ trợ trọn đờ
Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. ViTaDu nơi khơi nguồn cảm hứng. Hỗ trợ trọn đời

Quy tắc thiết kế dàn trang chuyên nghiệp

♦️ Quy tắc tổ chức tốt. Người đọc khá bận rộn, không có nhiều thời gian. Thông tin thiết kế trên trang sách, báo, tạp chí phải được tổ chức tốt để khi người đọc nhìn vào có thể hiểu được luôn. Thiết kế phải làm nổi bật những câu hỏi mà người đọc sẽ nêu lên về những thông tin được đăng tải.

♦️ Quy tắc tạo lập hệ thống cấp bậc. Bạn phải thiết kế làm sao cho người đọc chỉ cần nhìn lướt qua cũng thấy ngay những tin bài quan trọng nhất trên trang báo. Mỗi trang báo đều phải có trọng tâm.

♦️ Nội dung phải thật hữu ích: Nội dung là yếu tố quan trọng nhất trên trang báo. Bạn phải luôn nhớ rằng việc thiết kế trang phải là để người đọc chú ý vào nội dung.

♦️ Bạn phải tạo ra trung tâm thị giác: Kết quả gần đây thống kê, có hơn 80% độc giá bắt đầu đọc một trang báo từ những hình ảnh chủ đạo. Mỗi trang báo nên có một hình ảnh thu hút sự chú ý. Có thể là hình ảnh minh họa của bài viết chính trên trang đó. Tác động trung tâm thị giác là một trong những yếu tố quyết định giá trị tin tức của trang.

♦️ Cách chọn màu sắc của trang. Màu sắc là để thông báo chứ không phải để trang trí. Bạn biết cách sử dụng màu sắc hay không thể hiện ở việc dùng ảnh và đồ họa. Màu sắc cũng giúp dẫn dắt độc giả đi theo một trình tự nhất định. Các họa sĩ thiết kế cần nắm vững logic về cách sử dụng màu.

ViTaDu đúc kết được rất nhiều nguyên tắc, quy luật, mẹo và thủ thuật bạn sẽ được học chi tiết tại lớp học Indesign tại phường 2 Tân Bình TPHCM.

Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. Học thực hành cùng các chuyên gia
Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. Học thực hành cùng các chuyên gia

? Nội dung chính của khóa học Indesign tại phường 2 Tân Bình TPHCM

Nội dung khóa học Indesign tại phường 2 Tân Bình.  Bạn tham khảo nội dung của phiên bản Indesign mới nhất hiện nay.

Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. Học từ cơ bản đến nâng cao

Chi tiết bạn sẽ được học tại lớp học Indesign tại phường 2 Tân Bình TPHCM.

? Sản phẩm bạn sẽ làm được sau khi học Indesign tại phường 2 Tân Bình TPHCM

Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp
Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp
Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. Thiết kế dàn phong cách, ấn tượng
Học Indesign tại phường 2 Tân Bình. Thiết kế dàn phong cách, ấn tượng

Khi học xong khóa học indesign tại phường 2 Tân Bình. Bạn sẽ thành thạo Indesign trong vòng 15 buổi học thực hành thực tế. Bạn có thể thiết kế, trình bày sách, báo và tạp chí một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Bạn sẽ tự tin thiết kế theo ý tưởng và theo sự sáng tạo độc đáo của mình.

Bạn đam mê Indesign muốn học ngay, đăng ký tại đây:

Học Corel

>>>Tham khảo:Khóa học Indesign tại phường 1 Tân Bình

Khóa học Photoshop tại Tân Phú

Khóa học thiết kế đồ họa tại phường 2 Tân Bình TPHCM

Khóa học Indesign tại phường 1 Tân Bình được thiết kế cho các bạn ở khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt, Âu Cơ.

Ba Vân, Ba Vì. Bắc Hải, Bạch Đằng, Bành Văn Trân. Bầu Bàng, Bàu Cát, Bảy Hiền, Bế Văn Đàn, Bình Giã, Bùi Thế Mỹ. Bùi Thị Xuân. Ca Văn Thỉnh, Cách Mạng Tháng tám. Chấn Hưng, Chử Đồng Tử. Cống Lở, Cù Chính Lan, Cửu Long, Đại Nghĩa, Đặng Lộ, Đặng Văn Ngữ. Đất Thánh, Đinh Điền. An Tôn, Ấp Bắc, Arrival Loop của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời