Học Photoshop tại Tân Phú. Thủ thuật cho người mới bắt đầu

Học thiết kế đồ họa tại phường 8 Tân Bình
5/5 - (7 bình chọn)

Học Photoshop tại Tân Phú rất hữu ích cho tất cả những bạn làm việc hay giải trí liên quan đến ảnh. Mà ai cũng có ảnh, biết cắt, ghép, lồng ảnh, chỉnh sửa ảnh,… là người rất sáng tạo chuyên nghiệp. Photoshop như một phép màu xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Kể cả những bạn chưa bao giờ sử dụng Photoshop. Bạn không thể phủ nhận rằng tác động mà phần mềm chỉnh sửa ảnh này đã tạo ra trong cuộc sống của chúng ta thêm nhiều sắc màu sinh động và rất nhiều hữu dụng.

Lớp học Photoshop tại Tân Phú
Lớp học Photoshop tại Tân Phú

Học Photoshop tại Tân Phú. ViTaDu sẽ hướng dẫn cho bạn từ cơ bản đến nâng cao. Bạn được học các bí quyết và thủ thuật của các chuyên gia để làm việc một cách sáng tạo nhất. Chỉ học 15 buổi chúng tôi sẽ biến ước mơ của mình trở thành hiện thực. Bạn có thể chỉnh sửa, cắt, ghép, vẽ, xử lý ảnh,.. một cách chuyên nghiệp.

? Thủ thuật cho người mới bắt đầu

? Loại bỏ sự không hoàn hảo của hình ảnh từ công cụ Spot Healing Brush.
? Sử dụng công cụ Magnetic Lasso để chỉnh sửa hình ảnh.
? Thêm các hình dạng, các yếu tố thiết kế sáng tạo từ công cụ Custom Shape.
? Chuyển đổi giữa các đơn vị đo lường.
? Điều chỉnh kích thước hình ảnh.
? Điều chỉnh màu sắc qua công cụ Adjustment Layers.
? Thêm những hiệu ứng đặc biệt từ Layer Styles.
? Làm sáng điểm ảnh qua công cụ Dodge Tool.

Bạn tham khảo cách điều chỉnh màu sắc qua công cụ Adjustment Layers.

Xem cách điều chỉnh màu sắc qua công cụ Adjustment Layers
Xem cách điều chỉnh màu sắc qua công cụ Adjustment Layers

Có rất nhiều bí quyết nữa để bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn. Bạn sẽ được học tại lớp học Photoshop tại Tân Phú.

? Nội dung cơ bản của khóa học Photoshop tại Tân Phú TPHCM

Học Photoshop tại Tân Phú. Bạn tham khảo nội dung chính của phiên bản mới nhất hiện nay.

Học Photoshop tại Tân Phú. Học từ cơ bản đến nâng cao
Học Photoshop tại Tân Phú. Học từ cơ bản đến nâng cao

? Khóa học Photoshop tại Tân Phú dành cho những ai?

? Học Photoshop tại Tân Phú phù hợp các bạn học sinh PTTH, trung cấp, cao đẳng và đại học. Sinh viên đại học chuyên về CNTT hoặc không chuyên.
? Các bạn làm Seo, kinh doanh online,…Khóa học này sẽ giúp bạn có thể tự thiết kế: được logo, sản phẩm, banner, các ảnh quảng cáo siêu ấn tượng để phục vụ cho công việc bán hàng hiệu quả hơn, tốt hơn rất nhiều.

? Những nhà chụp ảnh, nhiếp ảnh. Học Photoshop tại Tân Phú, bao gồm cả làm việc với ánh sáng, các chế độ hòa trộn, cân chỉnh màu,… để những bức ảnh của bạn tạo ra trở nên hoàn hảo và sắc nét hơn,…

? Cán bộ, công nhân viên đang công tác tại cơ quan nhà nước, khu công nghiệp, doanh nghiệp và tất cả mọi người đều có thể tham gia khóa học. Adobe Photoshop rất cần thiết cho tất cả các bạn. Bởi vì thời đại công nghệ, ai cũng sử dụng đến hình ảnh. Biết cắt, ghép, thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh là một lợi thế mang lại hiệu quả rất cao.

Học Photoshop ở tại Tân Phú. Học thực hành như đi làm thực tế
Học Photoshop tại Tân Phú. Học thực hành như đi làm thực tế

Sau khi học Photoshop tại Tân Phú bạn sẽ làm được

Học Photoshop tại Tân Phú. Thiết kế sáng tạo theo cách của bạn
Học Photoshop tại Tân Phú. Thiết kế sáng tạo theo cách của bạn

Khóa học Photoshop tại Tân Phú TPHCM. Trong thời đại kỹ thuật số, bạn biết chút về cách sử dụng Photoshop cũng có thể gây ấn tượng hơn với người khác. Photoshop đã được sử dụng phổ biến vào rất nhiều ngành nghề khác nhau. Biết Photoshop là một lợi thế rất mạnh cho bạn dù bạn làm ở bất cứ lĩnh vực nào.

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Học Corel

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học thiết kế đồ họa ở Tân Phú

Khóa học Corel ở Tân Phú

Khóa học illustrator tại Tân Phú TPHCM

Khóa học Photoshop tại Tân Phú được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Tân Thành, Phú Thọ Hòa, Phú Thạnh. Phú Trung, Hòa Thạnh, Hiệp Tân, Tân Thới Hòa, Phú Thọ Hòa, Cầu Tre, KCN Tân Bình. Pandora City, AEON Mall Shopping Center, Lê Liêu, Aeon Mall, Tân phú Celadon. Lê trọng Tấn, Phạm Văn Xảo. Tây Sơn, Cầu Xéo, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Thạch Lam, Lũy Bán Bích, Âu Cơ. Bình Long, Phan Anh, Nguyễn Sơn, Gò Dầu, Trương Vĩnh Ký, Độc Lập, Tân Hương. Tân Sơn Nhì, Tây Thạnh, Sơn Kỳ, Tân Quý.

Trường Chinh, Bờ Ao Tân Thắng, Tân Kỳ Tân Quý. Cầu Xéo, Gò Dầu, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu, Lũy Bán Bích, Hòa Bình, Tô Hiệu. Phan Anh, Phạm Văn Xảo, Tây Sơn, Thạch Lam, Bình Long, Nguyễn Sơn, Trương Vĩnh Kỳ. Tân Sơn Nhì, Độc Lập, Tân Hương, Tân Quý, Đường CN11, Đường CN6, Đường D12, Đường D2 Đường DC13. Đường DC3, Đường DC6, Đường DC9, Dương Đức Hiền, Dương Khuê, Đường N1, Đường S1, Đường S11. Lê Trọng Tấn, Kênh Mười Chín Tháng Năm của quận Tân Phú.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời