Học Indesign tại phường 3 Tân Bình Tp Hồ Chí Minh

Học Indesign tại phường 3 Tân Bình
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm khóa học Indesign tại phường 3 Tân Bình. ViTaDu xin giới thiệu cho bạn khóa học illustrator tốt nhất tại quận Tân Bình. Đó là địa chỉ đào tạo thiết kế đồ họa  có các giảng viên là những kỹ sư có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đã đào tạo ra hàng nghìn học viên từ 2008. Học illustrator tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi có phương pháp đào tạo đặc biệt, mới lạ và khoa học giúp bạn học illustrator dễ dàng nhất và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc bạn liên hệ thầy Mr Dương “Vui tính” Mọi vướng mắc liên hệ thầy Mr Dương “Vui tính”.

Lớp học Indesign tại phường 3 Tân Bình
Lớp học Indesign tại phường 3 Tân Bình

Nội dung khóa học Indesign tại phường 3 Tân Bình TPHCM

Học Indesign tại phường 3 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung cơ bản của khóa học mới nhất hiện nay.

Học Indesign tại phường 3 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao
Học Indesign tại phường 3 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao

Giảng viên hướng dẫn học Indesign tại phường 3 Tân Bình TPHCM

Giảng viên khóa học Indesign tại phường 3 Tân Bình là những kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế và giảng dạy. Giảng viên rất tâm huyết với nghề tận tâm với học viên, luôn tìm phương pháp phù hợp nhất đối với từng học viên để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn được thực hành hoàn toàn trên máy kết hợp với gợi ý  tư duy, ý tưởng đồ họa phù hợp cho từng ngành nghề. 

Học Indesign tại phường 3 Tân Bình. Học thực hành trực tiếp từ các chuyên gia
Học Indesign tại phường 3 Tân Bình. Học thực hành trực tiếp từ các chuyên gia

Đối tượng học Indesign tại phường 3 Tân Bình

? Các bạn sinh viên chuyên ngành báo chí, thì InDesign sinh ra dành cho bạn đấy.
InDesign giúp bạn dàn trang báo, tạp chí, hay loạt ấn phẩm nhiều trang cực kỳ nhanh và hiệu quả.

? Nếu bạn có ý định theo đuổi lĩnh vực truyền thông, quảng cáo. Đừng bỏ qua InDesign nhé
Bởi vì làm truyền thông đặc biệt là copywriting hay content marketing, thì truyền tải thông điệp, giá trị của thương hiệu qua Ebook là cực kỳ quan trọng.

? Nếu bạn làm việc trong ngành xuất bản và in ấn. Thì InDesign phải là phần mềm ứng dụng bạn cần biết! InDesign mang đến bạn kiến thức căn bản về in ấn, xuất bản cũng như cách thiết kế, bố cục dàn trang sao cho chuẩn và tinh tế nhất. Sau khóa học Indesign tại phường 3 Tân Bình bạn có thể tự tay thiết kế quyển ebook/ tạp chí cho riêng mình.

Học Indesign tại phường 3 Tân Bình. Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp
Học Indesign tại phường 3 Tân Bình. Thiết kế dàn trang chuyên nghiệp

Sản phẩm sau khi học xong khóa học Indesign tại phường 3 Tân Bình bạn sẽ làm được

Sau khi kết thúc khóa học Indesign tại phường 3 Tân Bình bạn sẽ thiết kế được các sản phẩm như:

 

Học Indesign tại phường 3 Tân Bình thiết kế dàn trang
Học Indesign tại phường 3 Tân Bình thiết kế dàn trang

Học Indesign tại phường 3 Tân Bình. ViTaDu sẽ hướng dẫn bạn từ cơ bản đến nâng cao. Bạn được học thực hành thực tế trên các dự án thực của chúng tôi. Sau 15 buổi học bạn sẽ thành nghề, không lý do.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Indesign muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Illustrator

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Illustrator tại phường 10 Tân Bình

Khóa học Indesign tại phường 3 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 10. Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 9, Phường 11, Phường 12.  Phường 5, Phường 4, Phường 6, Phường 7, Phường 8. . Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh.

Trương Công Định, Trương Hoàng Thanh, Trường Sa. Trần Mai Ninh. Trần Văn Quang, Trung Lang, Trường Chinh. Trần Quốc Hoàn, Phan Đình Giót, Phan Huy Ích, Nguyễn Nghiêm, K300.Vân Côi, Võ Thành Trang, Vườn Lan, Xuân Diệu, Xuân Hồng, Yên Thế, Khai Trí, Huỳnh Văn Nghệ. Trần Triệu Luật, Trần Văn Dư, Trần Văn Hoàng, Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông.  Trường Sơn, Tự Cường, Tứ Hải, Tự Lập, Út Tịch, Văn Chung của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời