Học Indesign tại phường 4 Tân Bình Tp Hồ Chí Minh

Học Indesign tại phường 4 Tân Bình
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang làm công việc về thiết kế đồ họa như báo chí, truyền thông, in ấn,…Bạn đang cần tìm một khóa học Indesign tại phường 4 Tân Bình TPHCM. Để đưa sản phẩm của bạn đến với người dùng, chinh phục khách hàng  bằng tư duy và kỹ thuật thiết kế đồ họa. ViTaDu là trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng ở Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi đã và đang đào tạo ra hàng nghìn học viên từ 2008. Mọi vướng mắc bạn liên hệ thầy Mr Dương “Vui tính”.

Lớp học Indesign tại phường 4 Tân Bình
Lớp học Indesign tại phường 4 Tân Bình

Đối tượng học Indesign tại phường 4 Tân Bình

? Tất cả các bạn sinh viên chuyên ngành báo chí, In ấn,… thì InDesign không thể thiếu, phần mềm này rất hữu ích cho các bạn. InDesign giúp bạn dàn trang báo, tạp chí, ấn phẩm nhiều trang cực kỳ nhanh và hiệu quả.

? Nếu bạn làm việc trong ngành xuất bản và in ấn. Thì InDesign phải là kỹ năng đầu tiên bạn cần biết! InDesign mang đến bạn kiến thức căn bản về in ấn, xuất bản cũng như cách thiết kế, bố cục dàn trang sao cho chuẩn và tinh tế nhất.

? Khóa học Indesign tại phường 4 Tân Bình. Dành cho mọi đối tượng học viên có nhu cầu tham gia khóa học.

Nội dung khóa học Indesign tại phường 4 Tân Bình TPHCM

Học Indesign tại phường 4 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung cơ bản của khóa học mới nhất hiện nay.

Học Indesign tại phường 4 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao
Học Indesign tại phường 4 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao

Giảng viên hướng dẫn học Indesign tại phường 4 Tân Bình TPHCM

Học Indesign tại phường 4 Tân Bình. Bạn được thực hành trên những dự án thực tế trên máy. Các giảng viên của ViTaDu sẽ hướng dẫn theo phương pháp “cầm tay chỉ việc”, học thực hành thực tế. Bạn sẽ được học kèm bởi đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và tận tụy với nghề. Các giảng viên sẽ là người đánh giá năng lực và nhu cầu học tập của bạn. Sau đó lên giáo án dạy học phù hợp cho từng học viên nhằm mang lại hiệu quả học cao nhất cho học viên

Học Indesign tại phường 4 Tân Bình. Học thực hành từ các chuyên gia
Học Indesign tại phường 4 Tân Bình. Học thực hành từ các chuyên gia

Sản phẩm sau khi học xong khóa học Indesign tại phường 4 Tân Bình bạn sẽ làm được

Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ làm được như các học viên đã học tại khóa học Indesign tại phường 4 Tân Bình.

 

Học Indesign tại phường 4 Tân Bình thiết kế dàn trang, ấn tượng và chuyên nghiệp
Học Indesign tại phường 4 Tân Bình thiết kế dàn trang, ấn tượng và chuyên nghiệp

Sau khi học xong khóa học indesign tại phường 4 Tân Bình. Chỉ học thực hành 15 buổi bạn đã sử dụng thành thạo phần mềm Indesign. Bạn có thể thiết kế, trình bày sách, báo, tạp chí,… một cách chuyên nghiệp và rất hiện đại. Tự tạo ra các sản phẩm theo cách của mình mà không phụ thuộc vào ai đó là mơ ước trọng tầm tay nếu bạn đến học tại ViTaDu.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Indesign muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Illustrator

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Indesign tại phường 3 Tân Bình

Khóa học Indesign tại phường 4 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 10. Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 9, Phường 11, Phường 12.  Phường 5, Phường 4, Phường 6, Phường 7, Phường 8. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội.  Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền. Tân Sơn. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh.

Trương Công Định, Trương Hoàng Thanh, Trường Sa. Trần Quốc Hoàn, Phan Đình Giót, Phan Huy Ích, Nguyễn Nghiêm, K300.Vân Côi, Võ Thành Trang, Vườn Lan, Xuân Diệu, Xuân Hồng, Yên Thế, Khai Trí. Trần Mai Ninh. Trần Văn Quang, Trung Lang, Trường Chinh. Huỳnh Văn Nghệ. Trần Triệu Luật, Trần Văn Dư, Trần Văn Hoàng, Trần Thái Tông, Trần Thánh Tông.  Trường Sơn, Tự Cường, Tứ Hải, Tự Lập, Út Tịch, Văn Chung của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời