Học Indesign tại phường 5 Tân Bình, Học thiết kế dàn trang chuyên nghiệp

Học Indesign tại phường 5 Tân Bình
5/5 - (4 bình chọn)

Các bạn đang ở quanh khu vực Cộng Hòa, Trường Chinh, Tân Sơn, Trường Sơn, Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt. Cần tìm một khóa học Indesign tại phường 5 Tân Bình TPHCM. Để đưa sản phẩm thiết kế dàn trang của mình đến với người đọc, chinh phục khách hàng bằng tư duy và kỹ thuật thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. ViTaDu là trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng ở Hà Nội và TPHCM đã được khẳng định từ 2008. Mọi chi tiết bạn liên hệ thầy Mr Dương “Vui tính”.

Lớp học Indesign tại phường 5 Tân Bình
Lớp học Indesign tại phường 5 Tân Bình

Phần mềm ứng dụng Adobe InDesign là gì

Adobe Indesign là phần mềm ứng dụng được rất nhiều nhà thiết kế biết đến. Indesign dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử chuyên nghiệp nhất hiện nay chuyên về thiết kế dàn trang, in ấn,… Indesign tạo ra các sản phẩm như: Ebook, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, brochure, tờ rơi,… Hiện tại Indesign là giải pháp để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa. Một công cụ thiết kế và trình bày nhiều khả năng với các điều khiển có độ chính xác cao. Indesign giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe.

Ưu điểm của Indesign là giao diện và các thao tác phím tắt rất quen thuộc với những người dùng đã biết về photoshop, illustrator. InDesign cũng dễ dàng nhúng hay liên kết với các định dạng file hình của Photoshop (tiff, jpeg, psp..). Và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf,… Bạn sẽ được khám phá chi tiết tại lớp học Indesign tại phường 5 Tân Bình.

Học Indesign tại phường 5 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức đam mê
Học Indesign tại phường 5 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn cảm hứng, thỏa sức đam mê

Nội dung khóa học Indesign tại phường 5 Tân Bình TPHCM

Học Indesign tại phường 5 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung cơ bản của khóa học mới nhất hiện nay.

Học Indesign tại phường 5 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao
Học Indesign tại phường 5 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao

Sản phẩm sau khi học xong khóa học Indesign tại phường 5 Tân Bình bạn sẽ làm được

Học Indesign tại phường 5 Tân Bình. Bạn sẽ thiết kế được các sản phẩm như:

Học Indesign tại phường 5 Tân Bình

Học Indesign tại phường 5 Tân Bình thiết kế dàn trang, ấn tượng và chuyên nghiệp
Học Indesign tại phường 5 Tân Bình thiết kế dàn trang, ấn tượng và chuyên nghiệp

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Indesign muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Illustrator

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Indesign tại phường 4 Tân Bình

Khóa học Indesign tại phường 5 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14.Phường 6, Phường 7, Phường 8. Phường 15. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt.

Đông Hồ, Đồng Khởi, Đồng Nai. Đông Sơn, Đồng Xoài, Đường A4, Đường B1, Đường B6. Đường C1, Đường C12.Đồ Sơn, Đống Đa, Đồng Đen. Đường C18, Đường C22, Đường C3, Đường D52, Đường Số 1, Duy Tân, Giải Phóng. Gò Cẩm Đệm, Hát Giang, Hậu Giang, Hiệp Nhất, Hòa Hiệp, Hoàng Bật Đạt, Hoàng Hoa Thám. Hoàng Kế Viêm, Hoàng Sa, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt, Hồng Hà, Hồng Lạc, Hưng Hóa. Huỳnh Lan Khanh của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời