Học Indesign tại phường 8 Tân Bình TP Hồ Chí Minh

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình. Các bạn đang ở quanh khu vực Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt. muốn tìm khóa học Indesign nhưng chưa biết học ở đâu chất lượng và hiệu quả mà không mất nhiều thời gian. ViTaDu xin mời bạn hãy đến tham quan trung tâm đào tạo đồ họa uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM ở P.10 Lầu 5 Khu B tòa Oriental Plaza số 685 Đường Âu Cơ. Chúng tôi cam kết hoàn lại học phí nếu bạn không hài lòng về chất lượng. Chi tiết liên hệ qua thầy Mr Dương “Vui tính”:

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình. ViTaDu là nơi đào tạo bài bản, hỗ trợ trọn đời

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình bạn sẽ thấy Indesign là một trong những phần mềm thiết kế vượt trội với những đặc điểm nổi bật và hữu ích. Indesign có khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in. Điểm mạnh của phần mềm Adobe Indesign so với các phần mềm đồ họa khác đó là hỗ trợ những công việc về dàn trang rất hiệu quả.

Mục tiêu của khóa học Indesign tại phường 8 Tân Bình

Sau 15 buổi học Indesign tại phường 8 Tân Bình, học thực hành trên những dự án thực tế. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn bạn sử dụng thành thạo Adobe Indesign từ căn bản đến nâng cao. Bạn có thể tự thiết kế các sản phẩm trong ngành in ấn quảng cáo, các ấn phẩm như: Brochure, cataloge, tờ rơi, thiết kế thiệp mời, tạo các sản phẩm báo, tạp chí, sách, các ấn phẩm điện tử,… rất ấn tượng và chuyên nghiệp.

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình, học trực tiếp từ các chuyên gia

Nội dung khóa học Indesign tại phường 8 Tân Bình TPHCM

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung cơ bản của khóa học mới nhất hiện nay.

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao

Sản phẩm sau khi học xong khóa học Indesign tại phường 8 Tân Bình bạn sẽ làm được

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình. ViTaDu sẽ hướng dẫn bạn thiết kế được các sản phẩm như:

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình thiết kế dàn trang, ấn tượng và chuyên nghiệpHọc Indesign tại phường 8 Tân Bình thiết kế dàn trang, ấn tượng và chuyên nghiệp

Học Indesign tại phường 8 Tân Bình. Bạn sẽ tạo ra được những sản phẩm theo phong cách cá tính của mình để thu hút người đọc. Bạn sẽ hiểu rõ về tư duy màu sắc, đường nét, bố cục chuẩn và phù hợp nhất để làm việc đạt hiệu quả cao.

Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Indesign muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Illustrator

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Indesign tại phường 7 Tân Bình

Khóa học Indesign tại phường 8 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền, Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh.

Nguyễn Sỹ Sách, Nguyễn Thái Bình. Nguyễn Thanh Tuyền, Nguyễn Thế Lộc, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Thị Thu Minh. Nguyễn Phúc Chu, Nguyễn Quang Bích. Nguyễn Trọng Lội, Nguyễn Trọng Tuyển, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Tử Nha, Nguyễn Văn Mại, Nguyễn Văn Trỗi. Nguyễn Văn Vĩnh, Nhất Chi Mai, Ni Sư Huỳnh Liên, Núi Thành, Phạm Cự Lượng, Phạm Phú Thứ. Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Hạch, Phạm Văn Hai, Phan Bá Phiến của quận Tân Bình.