Học Indesign tại phường 9 Tân Bình TPHCM, Uy tín – Chất lượng

Học Indesign tại phường 9 Tân Bình
5/5 - (1 bình chọn)

Học Indesign tại phường 9 Tân Bình. Indesign là phần mềm ứng dụng dàn trang chuyên nghiệp và tốt nhất được rất nhiều người sử dụng. Phần mềm này có thể giúp bạn thiết kế, trình bày báo, sách và tạp chí,… một cách chuyên nghiệp, hiện đại. Indesign rất dễ dàng liên kết với các định dạng file của Photoshop và cả file vector của illustrator. Indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf. ViTaDu là trung tâm đào tạo uy tín – chuyên nghiệp, 100% học viên hài lòng về chất lượng, đã được khẳng định từ 2008. Chi tiết liên hệ thầy Mr Dương “Vui tính”:

 Lớp học Indesign tại phường 9 Tân Bình
Lớp học Indesign tại phường 9 Tân Bình

Học Indesign tại ViTaDu là môi trường sáng tạo học để làm, rất nhiều người đã thành công

Học Indesign tại phường 9 Tân Bình. Các kỹ sư chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, dễ hiểu. Bạn được làm trực tiếp trên các sản phẩm của khách hàng hoặc sản phẩm mà bạn đang cần làm. Chúng tôi dạy thực hành thực tế chứ không dạy lý thuyết xuông. Dạy theo cách cầm tay chỉ việc luôn để bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm học tập cũng như làm việc. Khi kết thúc khóa học bạn có đầy đủ tư trang cho con đường bạn hướng đến.

Học Indesign tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn sáng tạo và đam mê
Học Indesign tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu là nơi khơi nguồn sáng tạo và đam mê

Nội dung khóa học Indesign tại phường 9 Tân Bình TPHCM

Học Indesign tại phường 9 Tân Bình. Bạn tham khảo nội dung cơ bản của khóa học mới nhất hiện nay.

Học Indesign tại phường 9 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao
Học Indesign tại phường 9 Tân Bình, học từ cơ bản đến nâng cao

Sản phẩm sau khi học xong khóa học Indesign tại phường 9 Tân Bình bạn sẽ làm được

Học Indesign tại phường 9 Tân Bình. ViTaDu sẽ hướng dẫn bạn thiết kế được các sản phẩm như:

Học Indesign tại phường 9 Tân Bình

Học Indesign tại phường 9 Tân Bình, thiết kế dàn trang ấn tượng và chuyên nghiệp
Học Indesign tại phường 9 Tân Bình, thiết kế dàn trang ấn tượng và chuyên nghiệp

Khóa học Indesign tại phường 9 Tân Bình được ViTaDu tổ chức cùng với đội ngũ giáo viên là các trưởng phó phòng  trực tiếp giảng dạy. Các khóa học được khai giảng liên tục, không đào tạo theo lớp, không phân biệt độ tuổi . Khóa học thiết kế đồ họa với Indesign giúp bạn có thể tự mình thiết kế bao bì, logo, thương hiệu riêng cho sản phẩm, thiết kế cataloge,…

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
0982.512.785 hoặc 02866.589.236
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Bạn đam mê Indesign muốn học ngay, đăng ký tại đây

Học Illustrator

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu, Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>>Tham khảo: Khóa học Indesign tại phường 8 Tân Bình

Khóa học Indesign tại phường 9 Tân Bình còn được thiết kế cho các học viên ở các khu vực: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7. Phường 10, Phường 11, Phường 12. Phường 13, Phường 14, Phường 15. Phường 8.  Trường Sơn – Sân Bay. Lăng Cha Cả, Phú Thọ, Cư Xá Lữ Gia, Tham Lương. Phố Hàn – Super Bow, An Lạc. Sân Golf Tân Sơn Nhất, Kênh Hy Vọng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Ga Quốc Nội. Tân Sơn, Trường Sơn, Cộng Hòa, Trường Chinh. Hoàng Văn Thụ, Lạc Long Quân, Lý Thường Kiệt. Bà Quẹo – Mũi Tàu, Ông Địa, Đệ Nhất, Đất Thánh. Bờ Kè Nhiêu Lộc, Công Viên Gia Định, Ngã 4 Bảy Hiền.

Phan Sào Nam, Phan Thúc Duyện, Phổ Quang, Phú Hòa. Sơn Hưng, Sông Đà, Sông Đáy. Tái Thiết, Tân Canh, Tân Hải, Tân Khai, Tân Kỳ Tân Quý, Tân Lập. Tân Sơn Hòa, Tân Tiến, Tân Trang, Tân Trụ, Tản Viên, Thái Thị Nhạn. Thân Nhân Trung, Thăng Long, Thành Mỹ, Thích Minh Nguyệt. Thép Mới, Thiên Phước, Thủ Khoa Huân, Tiền Giang, Tống Văn Hên, Trà Khúc Phú Lộc, Quách Văn Tuấn, Quảng Hiền, Sao Mai của quận Tân Bình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời