Học Photoshop ở quận 8 TPHCM, Khơi nguồn sáng tạo – Tự tin tỏa sáng

học Photoshop ở quận 8 TPHCM
Mời bạn đánh giá 5* tại đây

Photoshop là phần mềm thiết kế quá nổi tiếng được sử dụng rất  nhiều. Photoshop CS6 cung cấp các công cụ để chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, thiết kế giao diện website, vẽ tranh kỹ thuật số,… Gần đến 90% các bạn học thiết kế đều biết đến và học phần mềm này đầu tiên. Đến với khóa học Photoshop ở quận 8 TPHCM của ViTaDu bạn sẽ thành thạo phần mềm Adobe Photoshop trong vòng 15 buổi học thực hành thực tế.

Lớp học Photoshop ở quận 8 TPHCM
Lớp học Photoshop ở quận 8 TPHCM

Hình ảnh có thể nhìn đẹp hơn bởi những hiệu ứng rất đơn giản như Adjust Brightness, Contrasts, Exposure,… Đó là các tính năng tuyệt vời khi bạn tìm hiểu về Photoshop.

Xem chi tiết: Khóa học photoshop ngắn hạn nâng cao tại TPHCM để biết rõ học phí và lịch học.

Mục tiêu khóa học Photoshop ở quận 8 TPHCM tại ViTaDu có thể giúp bạn:

 Sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop từ căn bản đến nâng cao. Bạn có thể áp dụng thực tế để chỉnh sửa ảnh, phục hồi ảnh,…

 Sử dụng thành thạo các công cụ của phần mềm ứng dụng Photoshop để xử lý hình ảnh. Tạo các hình ảnh theo ý muốn từ đơn giản đến phức tạp, những hình ảnh nghệ thuật,…

 Hiểu rõ được các khái niệm cơ bản về về màu sắc, thẩm mỹ, phối màu, phối cảnh, hiệu ứng,…

 Có thể thiết kế được các biểu mẫu, bảng quảng cáo, banner website, mẫu bao bì, logo, các hình ảnh sản phẩm,….. tạo thiệp điện tử. Hay đơn giản nhất là tạo một món quà thật thú vị cho người yêu, người thân yêu của mình.

 Kết thúc khóa học Photoshop ở quận 8 TPHCM bạn được cấp chứng chỉ đã hoàn thành khóa học Photoshop CS6. Bạn có thể tự tin tìm việc tại các hiệu ảnh, studio ảnh, các công ty quảng cáo, thiết kế giao diện website,….

Học Photoshop ở quận 8 TPHCM, Học ngay - Làm luôn
Học Photoshop ở quận 8 TPHCM, Học ngay – Làm luôn

Sản phẩm của học viên học khóa học Photoshop ở quận 8 TPHCM

Học Photoshop ở quận 8 TPHCM, phục chế ảnh cũ
Học Photoshop ở quận 8 TPHCM, phục chế ảnh cũ
Học Photoshop ở quận 8 TPHCM, thể hiện phong cách riêng
Học Photoshop ở quận 8 TPHCM, thể hiện phong cách riêng

Mặc dù có rất nhiều tài nguyên học tập tuyệt vời có sẵn trên mạng, nhưng thường rất khó cho người mới bắt đầu. Họ không biết bắt đầu từ đâu, bởi vì mọi thứ dường như đều bị phân tán. Học Photoshop ở quận 8 TPHCM. Chỉ cần học trong vòng 15 buổi là bạn đã thành thạo phần mềm Photoshop.

Kết thúc khóa học Photoshop ở quận 8 TPHCM sẽ mở ra cho bạn muôn vàn cánh cửa nghề nghiệp và hàng vạn cơ hội việc làm tại các công ty trong lĩnh vực thiết kế, truyền thông, quảng cáo, truyền hình và giải trí tại thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Bạn được hỗ trợ trọn đời sau khóa học. Hiện tại ViTaDu đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn nhất. Bạn hãy kết nối ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Photoshop.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!

Zalo: +84982512785 – Thầy Dương

Bạn đam mê Photoshop và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

>>> Xem thêm: Khóa học Photoshop ở TPHCM.

Khóa học thiết kế đồ họa ở quận 7 TPHCM

Khóa học Indesign ở quận 8 TPHCM

Khóa học được thiết kế cho các bạn ở các khu vực:Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6. Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11. Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16.Phạm Thế Hiển, Cầu Chữ Y, Cầu Chánh Hưng, Cầu Chà Và.Trung Sơn, Xóm Củi, Bến Bình Đông, Quốc Lộ 50, Đồng Diều. Phú Định – Mễ Cốc, Bến Phú Định. Bình Phú – Phú Định, Xóm Đạo, Chợ Phú Định của quận 8 TPHCM.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín – chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời